Thứ Hai, Ngày 5 Tháng 6 Năm 2023

Bachkhoa-Aptech nhận giải thưởng tôn vinh "doanh nghiệp văn hóa UNESCO" trong lễ Kỉ niệm 20 năm

Thứ Sáu, 07/02/2014 01:36
Vừa qua, đại diện ban lãnh đạo Bachkhoa-Aptech đã đến tham dự Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Liên hiệp UNESCO Việt Nam tại Nhà hát lớn Hà Nội. Tại đây, với những đóng góp và cống hiến quý báu trong lĩnh vực đào tạo, Bachkhoa-Aptech đã được Liên hiệp UNESCO ghi nhận với danh hiệu "Doanh nghiệp văn hóa 2013".

 Tham gia Lễ kỉ niệm, đại diện ban lãnh đạo Bachkhoa-Aptech có bà Phạm Thái Hà – Tổng giám đốc cùng 1 số cán bộ nhân viên tiêu biểu. Trong buổi lễ kỉ niệm này, Bachkhoa-Aptech vinh dự được gặp gỡ và tạo lập thêm mối quan hệ thân thiết với nhiều đơn vị, tổ chức lớn.

 

Bachkhoa-Aptech nhận danh hiệu doanh nghiệp văn hóa của unesco

Đặc biệt, với những công lao, đóng góp trong việc phát triển về con người, kinh tế, môi trường và sự tiến bộ xã hội và thông qua những phương pháp quản lý điển hình và các hoạt động chuyên môn và xã hội tiêu biểu, Bachkhoa-Aptech là một trong 70 doanh nghiệp, tổ chức thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực được vinh danh và nhận giải thưởng "Doanh nghiệp văn hóa UNESCO".
Trong đó, Bachkhoa-Aptech vinh dự nhận được cả hai giải công nhận là đơn vị điển hình về thực hiện trách nhiệm Xã hội và phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam. Đây không chỉ là sự ghi nhận năng lực hoạt động vượt trội của Bachkhoa-Aptech trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin, mà còn trở thành một niềm tự hào lớn của tập thể con người Bachkhoa-Aptech với những cố gắng nỗ lực của mình đưa Bachkhoa-Aptech đến thành công. Đồng thời đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của Bachkhoa-Aptech trên con đường phấn đấu trở thành doanh nghiệp toàn diện.

Sau chương trình, Bachkhoa-Aptech dự kiến sẽ xin gia nhập làm thành viên chính thức của Liên hiệp UNESCO Việt Nam. Việc làm này đem đến cơ hội rộng mở cho Bachkhoa-Aptech trong việc liên kết, hợp tác với nhiều hơn những đối tác lớn, có danh tiếng trong và ngoài nước. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để cán bộ giảng viên, nhân viên Bachkhoa-Aptech được trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn; đặc biệt, sinh viên Bachkhoa-Aptech sẽ được giao lưu, học hỏi và tiếp xúc với môi trường học tập và việc làm quốc tế.

Sự góp mặt trong Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Liên hiệp UNESCO và nhận giải thưởng cao quý "Doanh nghiệp văn hóa 2013" là những bước mở đầu tốt đẹp cho giai đoạn phát triển mới của Bachkhoa-Aptech – giai đoạn chuyển mình cùng sự hội nhập quốc tế. Người Bachkhoa-Aptech hãy cùng nhau đoàn kết xây dựng Bachkhoa-Aptech ngày một vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa!

Theo Bachkhoa-Aptech Media

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân