Thứ Hai, Ngày 15 Tháng 4 Năm 2024

Tuổi 21 xinh tươi của Á hậu Tú Anh

Thứ Năm, 16/01/2014 11:13
Nhan sắc tuổi 21 của Á hậu Việt Nam Tú Anh ngày càng quyến rũ.

 

Sở hữu gương mặt đẹp, sang trọng, Dương Tú Anh được công chúng dành nhiều thiện cảm với danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Hơn một năm qua, người đẹp 21 tuổi liên tiếp xuất hiện tại các event lớn với hình ảnh đẹp và phong cách thời trang thanh lịch. Cô cũng hăng hái trong nhiều hoạt động từ thiện, công tác xã hội để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Là con một trong gia đình khá giả, Tú Anh được bố mẹ cưng chiều như nàng công chúa. Tuy nhiên, cô không hề 'chảnh' mà rất ngoan ngoãn, siêng năng học tập, thân thiện với mọi người và làm bố mẹ vui lòng.

 

Mỗi bước đi của Á hậu trong con đường nghệ thuật đều có sự tư vấn của bố mẹ. Mẹ cô cũng là người hỗ trợ con gái trong việc tìm ê kíp xây dựng hình ảnh.

 

Không xác định lấn sâu vào showbiz, Tú Anh muốn trở thành một biên tập viên truyền hình sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí Tuyên truyền Hà Nội.

Trong loạt hình mới, Á hậu khoe nhan sắc rạng rỡ giữa không gian thơ mộng của vườn hoa đào và đồng cỏ ngày xuân. Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Tân Đà Lạt, make-up Lilian Trần và trang phục của nhà thiết kế Hằng Cibi.

Theo Soha

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân