Thứ Năm, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2022

Siêu mẫu Diệu Huyền xinh đẹp cùng NTK Việt Hùng làm giám khảo casting người mẫu

Thứ Hai, 09/04/2018 01:31
​​​​​​​Chiều ngày 6/4/2018, siêu mẫu Diệu Huyền và NTK Việt Hùng đã tham gia một cuộc tuyển chọn người mẫu cho MStar Model Academy.

Ngoài siêu mẫu Diệu Huyền và NTK Việt Hùng, buổi casting người mẫu còn có sự tham gia của Nam vương Lương Gia Huy. Được biết, đây là buổi casting nhằm tìm ra các ứng viên để làm việc cùng MStar. Các ứng viên tham gia và trúng tuyển có thể nhận 100% hoặc 30% học bổng khi kí họp đồng đào tạo với Mstar tuỳ theo tiềm năng.

sieu mau dieu huyen xinh dep cung ntk viet hung lam giam khao casting nguoi mau - 1

Diệu Huyền xinh đẹp đến dự buổi casting người mẫu

Đây không phải là lần đầu tiên làm giám khảo tuyển chọn người mẫu nhưng siêu mẫu Diệu Huyền cho biết cô vẫn rất háo hức khi được gặp mặt và tìm ra những gương mặt trẻ kế cận. Nữ siêu mẫu chia sẻ: “Lớp người mẫu trẻ họ thực sự có rất nhiều tiềm năng và có khả năng để trở thành những người mẫu quốc tế. Được tham gia tuyển chọn và thị phạm cho họ luôn là mong muốn của tôi”.

sieu mau dieu huyen xinh dep cung ntk viet hung lam giam khao casting nguoi mau - 2

Xuất hiện tại buổi casting, nữ người mẫu xinh đẹp chọn trang phục váy màu đen trắng kết hợp hết sức thanh lịch. Cô cũng khéo léo lựa chọn phụ kiện hợp tông để tôn lên làn da nâu đặc trưng và gương mặt sắc sảo.

sieu mau dieu huyen xinh dep cung ntk viet hung lam giam khao casting nguoi mau - 3

sieu mau dieu huyen xinh dep cung ntk viet hung lam giam khao casting nguoi mau - 4

NTK Việt Hùng, siêu mẫu Diệu Huyền và nam vương Lương Gia Huy trong vai trò giám khảo

Siêu mẫu Diệu Huyền từng giành giải bạc Siêu mẫu VN 2012. Cô chinh chiến trên hầu hết sàn catwalk trong nước trong nhiều năm trở lại đây. Nữ người mẫu gần đây chuyển hướng sang đóng phim và đã góp mặt trong những bộ phim như “Valentine trắng”, “Thủy cơ”…

Năm 2016, Diệu Huyền cũng đạt Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Áo dài tại Úc. Người đẹp hiện là bà mẹ của một cô con gái xinh xắn nhưng vẫn giữ được vóc dáng chuẩn siêu mẫu. Cô cũng là “nàng thơ” của nhiều nhà thiết kế cũng như nhiếp ảnh chụp mẫu.

(Theo Khám phá).

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân