Thứ Hai, Ngày 22 Tháng 7 Năm 2024

Lý Nhã Kỳ tiếp đón công chúa Thái Lan

Thứ Tư, 15/01/2014 01:37
Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam vừa có cuộc gặp gỡ với công chúa Mom Luang Rajadarasri Jayankura và đoàn phim "Đức Phật Thích Ca".

 

Hôm 13/1, Lý Nhã Kỳ ra sân bay Tân Sơn Nhất đón công chúa Thái Lan Mom Luang Rajadarasri Jayankura tới thăm Việt Nam nhân dịp công chiếu bộ phim về Phật giáo - "Đức Phật Thích Ca".

Theo thông tin từ Giáo hội Phật giáo Việt Nam, bà Rajadarasri Jayankura thuộc dòng dõi cháu chắt của Vua Rama đệ IV - nhà vua danh tiếng trong lịch sử và được coi là "cha đẻ của khoa học và công nghệ hiện đại Thái Lan".

Đi cùng công chúa còn có nhà sản xuất phim người Ấn Độ - Vinodh Seneviratne (ngoài cùng bên trái) và nam diễn viên Gagan Malik.

Công chúa Rajadarasri Jayankura cũng là một doanh nhân và có mối quan hệ khá thân thiết với Lý Nhã Kỳ sau những lần người đẹp sinh năm 1982 đi công tác với cương vị là Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ mở tiệc đãi công chúa và đoàn phim ngay tại trung tâm thời trang của mình ở TP HCM.

Diễn viên Gagan Malik ngắm nhìn hình ảnh Lý Nhã Kỳ trong những bộ ảnh thời trang.

"Đức Phật Thích Ca" là một tác phẩm về tôn giáo của điện ảnh Bollywood. Sau khi được giải tại LHP Ấn Độ, nhà sản xuất Vinodh Seneviratne đưa bộ phim đi khắp nơi để chiếu cho các Phật tử.

Là một diễn viên, Lý Nhã Kỳ cũng rất quan tâm tới điện ảnh Bollywood cũng như những bộ phim về Phật giáo.

Trong tuần này, bộ phim "Đức Phật Thích Ca" có buổi chiếu tại chùa Phổ Quang - trụ sở của Giáo hội Phật giáo Việt Nam - và giao lưu giữa các Phật tử với công chúa Thái Lan cùng đoàn phim.

Lý Nhã Kỳ chụp hình lưu niệm với nhà sản xuất Vinodh Seneviratne.

 
Theo vnexpress

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân