Chủ Nhật, Ngày 23 Tháng 6 Năm 2024

DS. Lê Thị Bình nhận bằng khen Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô

Thứ Năm, 25/07/2013 09:58
Với phương châm luôn coi trọng và giữ gìn y đức của người Thầy thuốc, DS Lê Thị Bình - TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đưa Tâm Bình trở thành thương hiệu dược phẩm được đông đảo người bệnh tin tưởng, đánh giá cao. Mới đây, DS Lê Thị Bình được UBND TP Hà Nội tặng bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô”.

Giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu và Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô” được UBND và Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu có nhiều sáng kiến và sáng tạo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực làm tăng trưởng kinh tế thủ đô.

 

Cùng với lãnh đạo của các thương hiệu lớn trên thị trường như: Công ty TNHH MTV Hanel; Công ty TNHH MTV thoát nước Hà Nội; Công ty CP tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, Công ty TNHH cơ điện lạnh Bách Khoa; Công ty CP cửa sổ nhựa châu Âu … doanh nhân Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình vinh dự được Thành phố Hà Nội trao danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu” vì những thành tích xuất sắc về quản lý, điều hành doanh nghiệp trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp năm 2012. Chị đã chèo lái con thuyền “Tâm Bình” vững vàng vượt qua mọi thách thức, đảm bảo việc làm cho gần 200 người lao động, có mức tăng trưởng ổn định, hoàn thành nghĩa vụ với Nhà nước. Đây chính là điển hình của sự nỗ lực phấn đấu để đưa doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

 Là nữ doanh nhân trong ngành dược vinh dự được nhận bằng khen, DS. Bình cho biết: “Làm nghề gì cũng cần có Tâm mới bền, riêng nghề làm thuốc thì nhất định Tâm phải sáng, vừa phải tâm huyết với nghề vừa tận tâm với người bệnh”. Năm 2012, các doanh nghiệp cả nước nói chung và trên địa bàn thủ đô nói riêng đều phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn về thị trường, lãi xuất… nên người lãnh đạo doanh nghiệp phải gồng mình và nỗ lực hết sức để cầm cự. Vì vậy, việc tổ chức khen thưởng biểu dương và tôn vinh các doanh nhân có thành tích trong phong trào Thi đua năm 2012 của đảng bộ và UBND Thành phố Hà Nội đã kịp thời động viên khuyến khích tinh thần của lãnh đạo doanh nghiệp cũng như người lao động để họ tiếp tục phấn đấu trong chặng đường trước mắt, góp phần tạo công ăn việc làm, an sinh xã hội đưa thành phố phát triển bền vững trên mọi mặt.

Công ty Dược phẩm Tâm Bình là đơn vị đã nhiều lần được nhận bằng khen của TP Hà Nội do có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế của thủ đô. Những năm tới, doanh nghiệp vẫn sẽ tiếp tục giữ hướng đi đưa công nghệ hiện đại vào sản xuất để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu đầu vào an toàn để tạo niềm tin với người bệnh. Ngoài các sản phẩm có hiệu quả tốt, được thị trường chấp nhận, người bệnh cả nước tin dùng như: viên Khớp Tâm Bình, viên Gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, viên Tiêu hóa Tâm Bình… thì thời gian tới sẽ đưa ra thị trường thêm một số sản phẩm mới chữa các bệnh mang tính thời đại như: mỡ máu, thanh nhiệt, bổ thận … đã được nghiên cứu trong thời gian qua để đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Chiến lược tiếp theo của Công ty Dược phẩm Tâm Bình là tiếp tục phát triển theo mục tiêu cốt lõi đã đề ra, sản xuất các dược phẩm có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên trong nước để chăm sóc sức khỏe cho người dân, đồng thời đẩy mạnh công tác tư vấn và khám chữa bệnh miễn phí tại cộng đồng dân cư, góp phần nâng cao chất lượng sống và văn minh đô thị. 

 Đức Tâm

 

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân