Chủ Nhật, Ngày 23 Tháng 6 Năm 2024

Yvonne Thúy Hoàng từ chối lời cầu hôn của Vũ Hoàng Việt

Thứ Hai, 17/02/2014 12:00
Vũ Hoàng Việt đã ngỏ ý cầu hôn Yvonne Thúy Hoàng trong đúng ngày Valentine 14/2, tuy nhiên anh đã bị "bồ già tỷ phú" từ chối.

Thường xuyên cập nhật hình ảnh hẹn hò cùng lời có cánh ngọt ngào dành cho bạn gái, Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng trở thành cặp đôi được bàn tán nhiều nhất trong làng giải trí Việt.

Mới đây, trong đúng ngày Valentine 14/2, Vũ Hoàng Việt ngỏ ý cầu hôn Yvonne Thúy Hoàng. Thay vì gật đồng ý, Yvonne Thúy Hoàng lại nói cô muốn làm người tình của Hoàng Việt hơn.

Món quà Vũ Hoàng Việt tặng cho Yvonne Thúy Hoàng trong ngày Valentine.

Chia sẻ rõ hơn về câu chuyện, Vũ Hoàng Việt viết trên trang cá nhân: "Valentine đầu tiên với Yvonne thật tuyệt vời, chúng tôi đi mua sắm cả ngày, tối đi ăn và đi xem phim.Yvonne nói muốn có 1 ngày trọn vẹn với tôi, chúng tôi đã chia sẻ với nhau 1 buổi tối đầy ý nghĩa.

Tôi đã ngỏ ý cầu hôn với Yvonne trong ngày lễ Valentine này, nhưng Yvonne nói đừng làm mất đi cái ý ngày hôm nay, vì hôm nay là ngày lễ Tình Nhân nên hãy là người tình của nhau đi, đừng làm gì để mất đi cái đẹp của nó.

Chúng tôi đã trao quà cho nhau trong khi ăn tối. Yvonne đã nhận món quà của tôi, với lời giao hẹn là : Yvonne vẫn chỉ muốn là người tình của tôi thôi".

Cùng với lời chia sẻ, Vũ Hoàng Việt đính kèm một loạt bức ảnh cặp đôi đang ăn tối tại một nhà hàng sang trọng. Theo đó món quà mà họ dành tặng nhau là đôi nhẫn rất đắt tiền.

Trước đây, Vũ Hoàng Việt cũng không ít lần trở thành tâm điểm của dư luận khi được người tình tặng cho chiếc nhẫn ngàn đô vào ngày 8/3/2013 và sợi dây chuyền vàng có giá 5.000 USD (tương đương hơn 100 triệu VNĐ) trong ngày sinh nhật của anh.

Sợi dây chuyền vàng 100 triệu và chiếc nhẫn ngàn đô của Vũ Hoàng Việt được người yêu tặng.

Một số hình ảnh của Yvonne Thúy Hoàng và Vũ Hoàng Việt trong ngày Valentine:

 
 
 
 

 

 
Theo Soha

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân