Thứ Năm, Ngày 13 Tháng 6 Năm 2024

"Nịnh" Ngọc Trinh , Linh Chi tự vứt bỏ danh hiệu của mình!

Thứ Ba, 21/01/2014 08:46
Có lẽ, Linh Chi cần tự xem lại mình cũng như danh hiệu mà mình đang nắm giữ. Trong showbiz, tự thân phát triển vẫn rất quan trọng và đôi khi nó sẽ thành công hơn là đứng nhờ cái bóng và tâng bốc để lấy tình cảm của người khác.

 Sau khi Ngọc Hân bình luận về tấm hình của dàn người mẫu Việt chụp hình cùng ngôi sao của "Người thừa kế" Kim Woo Bin trong đó có Ngọc Trinh và Linh Chi là photoshop thì người bị chê đã liên tiếp lên tiếng.

Sau khi Ngọc Trinh đáp trả trên trang cá nhân gửi tới Lương Mạnh Hải với mỹ từ "hot boy" và Ngọc Hân với lời nhận xét "hoa hậu không bao giờ đẹp" thì tới lượt Linh Chi cũng lên tiếng để phản bác lại những nghi vấn mà cụ thể là nhắm vào Ngọc Hân.

"Gà cưng" mới của Khắc Tiệp viết trên trang cá nhân của mình: "Chúng tôi đâu có đến nỗi tệ phải ghép hình của mình với người nổi tiếng để PR. Thấy một số độc giả nói photoshop thì cũng đành chịu vì độc giả có quyền nhưng đọc Facebook thấy một hoa hậu cũng nhảy vào nói hình của chúng mình là 'Phâu Tâu Sáp nặng', thấy buồn cười.

Ai mà lại nhảy vào 'a dua' theo lời chửi của một số người kém học và đi nói điều mình chưa biết rõ. Chắc có thể do cô ấy cũng mới đi Hàn và thấy chụp hình PR báo dạo phố một mình nên nghĩ anh em tớ cũng như thế, không có chuyện gặp gỡ người này người kia nên mới nghĩ anh em tớ xạo, và khi anh em chúng tớ đưa hình hậu trường lên thì không biết cô hoa hậu ấy có còn nói photoshop nữa không".

Qủa thật, việc Linh Chi đáp trả lại Ngọc Hân cũng không có gì ngạc nhiên vì khi bị chê bai thì con người ta có quyền lên tiếng. Việc cô đưa ra câu chuyện Ngọc Hân từng sang Hàn suốt thời gian qua cũng không có gì đáng nói nếu như chỉ có vậy.

Câu chuyện bỗng chốc trở nên thú vị và đáng chú ý khi mà bên cạnh việc chỉ trích Ngọc Hân thì Linh Chi còn lên tiếng bênh vực cho người đàn chị thân thiết, người đã dìu dắt để cho cô bước vào showbiz dù tới này Linh Chi vẫn phải núp dưới cái bóng của Ngọc Trinh.

Linh Chi viết: "Tối qua mình thật vinh dự khi nhìn thấy chị lộng lẫy xinh đẹp bước lên sân khấu trao giải với tư cách là khách mời VIP của một chương trình lớn như thế với bao ánh mắt ngưỡng mộ và rất nhiều người xin chụp hình cùng chị. Mình không muốn làm hoa hậu lớn mà kém nhan sắc, mình thích làm hoa hậu ao làng mà tốt tính xinh đẹp và được nhiều người yêu".

Linh Chi từng đăng quang á hậu 2 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh

Xét trên danh hiệu, Linh Chi hoàn toàn có thể tự hào với ngôi vị á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, một cuộc thi có danh tiếng và uy tín chỉ kém Hoa hậu Việt Nam mà Ngọc Hân đăng quang.

Cái ngôi vị của Linh Chi quả là ước mơ của bao nhiêu cô gái khi mà giành được giải thưởng ở một cuộc thi sắc đẹp thực sự sẽ giúp họ mở ra một tương lai mới và khẳng định được mình. Và tất nhiên, ai cũng mong muốn được chiến thắng ở một cuộc thi đàng hoàng, có danh tiếng và được mọi người công nhận.

Thế mà, dù đang là á hậu một cuộc thi cấp quốc gia mà Linh Chi chỉ vì chút bực tức cá nhân và sự hâm mộ Ngọc Trinh, một hoa hậu ao làng mà tự hạ thấp đi danh hiệu của mình. Cô sẵn sàng biến nó mất đi giá trị và không bằng một cuộc thi nhỏ giống như tạp kĩ.

Linh Chi khẳng định trong lời nói như là Ngọc Trinh xinh đẹp và được nhiều người yêu. Vậy nhưng, Ngọc Trinh xinh đẹp hay không thì cũng tùy vào con mắt thẩm mĩ của từng người và việc được nhiều người yêu thì có lẽ cũng cần xem lại khi nhắc tới Ngọc Trinh đa phần cảm nhận là có lẽ không phải là yêu quý.

Việc Linh Chi tâng bốc Ngọc Trinh càng cho thấy được cô nàng á hậu đang chịu cái bóng quá lớn của người đàn chị. Vì được giúp đỡ để phát triển trong showbiz nên Linh Chi sẵn sàng đảo ngược lại mọi giá trị mà mọi người vẫn coi là sự thật hiển nhiên.

Trong khi hết Ngọc Trinh lẫn Linh Chi lên tiếng om sòm đòi công bằng, dìm hàng người khác thì Ngọc Hân vẫn giữ thái độ im lặng. Chỉ cần nhìn cách ứng xử trước câu chuyện của ba người đẹp đã đủ biết "trình" của ai tới đâu và ai hơn ai.

Có lẽ, Linh Chi cần tự xem lại mình cũng như danh hiệu mà mình đang nắm giữ. Trong showbiz, tự thân phát triển vẫn rất quan trọng và đôi khi nó sẽ thành công hơn là đứng nhờ cái bóng và tâng bốc để lấy tình cảm của người khác.

Theo Phunutoday

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân