Thứ Sáu, Ngày 26 Tháng 7 Năm 2024

Nhã Phương mất ăn mất ngủ khi đóng 'Quả tim máu'

Thứ Hai, 24/02/2014 12:00
"Cô bé bán bánh tráng trộn" rất sợ đạo diễn Victor Vũ và lo lắng đến mất ngủ khi đảm nhận vai Linh trong "Quả tim máu".

 

Nhã Phương được biết đến khi tham gia bộ phim ngắn "Xin lỗi, anh chỉ là..." với vai cô bé nghèo, bán bánh tráng trộn.

Sự nổi tiếng nhanh chóng nhờ mạng xã hội giúp Nhã Phương có cơ hội tham gia casting cho phim "Quả tim máu" của đạo diễn Victor Vũ.

Trong phim, Nhã Phương vào vai Linh, cô gái trẻ mang nhiều nỗi niềm, sinh ra và lớn lên trong một gia đình thượng lưu, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng vẫn luôn buồn bã, hoang mang về bản thân.

Nhã Phương chia sẻ, cô nhận vai diễn trong niềm vui pha lẫn với sự lo lắng và mất ngủ nhiều đêm để tìm hiểu về nhân vật.

Áp lực của Nhã Phương là phải thoát khỏi hình ảnh cô bé bán bánh tráng trộn trước đây, đáp ứng yêu cầu khắt khe của đạo diễn Victor Vũ.

Trong Quả tim máu, Nhã Phương đóng cặp cùng Hoàng Bách. Cô chia sẻ, điều để lại ấn tượng nhất sau những ngày ở phim trường là êkíp làm việc ăn ý, hợp nhau.

Bộ phim Quả tim máu được thực hiện trong vòng một tháng và cũng là chừng ấy thời gian, Nhã Phương theo đoàn làm phim ở nhiều bối cảnh khác nhau như bìa rừng hoang vắng, khu biệt thự hoang hay trên đỉnh Lang Biang...

Một trong những "nỗi sợ" của Nhã Phương chính là đạo diễn Victor Vũ. Cô cho biết, mỗi khi bắt đầu làm việc là tim cô lại đập mạnh.

Dựa trên vở kịch cùng tên, Quả tim máu được dàn dựng lại với phiên bản điện ảnh. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Thái Hòa, Nhã Phương, Hoàng Bách, NSƯT Kim Xuân, Quý Bình, Tú Vi...

Quả tim máu đang được chiếu rộng rãi trên tất cả hệ thống rạp trên toàn quốc.

Theo vnexpress

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân