Thứ Tư, Ngày 20 Tháng 2 Năm 2019

Nguyễn Thị Loan như minh tinh màn bạc tại đêm tiệc Gatsby

Thứ Ba, 23/01/2018 04:13
Sau khi tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2017, Á hậu Nguyễn Thị Loan cho biết cô sẽ tập trung vào sự nghiệp kinh doanh trong năm mới.

 

Đến tham dự tiệc Gatsby được tổ chức bởi Tạp chí Nữ Doanh Nhân, Nguyễn Thị Loan thu hút mọi ánh nhìn khi diện lên mình chiếc váy gợi cảm cùng chuỗi trang sức đậm chất thập niên 20. Với nét đẹp Tây khỏe khoắn và vóc người nóng bỏng, người đẹp ghi điểm tuyệt đối khi thể hiện đúng tinh thần của buổi tiệc, trông cô không khác gì những minh tinh màn bạc châu Âu.

Á Hậu là một trong những khách mời VIP của đêm tiệc Gatsby

Á Hậu là một trong những khách mời VIP của đêm tiệc Gatsby

NDN_Gatby_NguyenThiLoan_4

Nguyễn Thị Loan chia sẻ cô rất hào hứng khi nhận được lời mời tham gia buổi tiệc và đã dành thời gian cùng ê-kip thiết kế riêng trang phục cho sự kiện lần này.

Mang thần thái sang trọng, yêu kiều nhưng Nguyễn Thị Loan luôn nở nụ cười tươi và thân thiện trò chuyện với các khách mời trong sự kiện.

NDN_Gatby_NguyenThiLoan_3

NDN_HOAHAUTAIGATSBYPARTY_3

Người đẹp vui vẻ chụp ảnh với các khách mời của buổi tiệc.

Khi được hỏi về những dự định trong năm mới, Á Hậu cho biết bên cạnh hoàn thành vai trò Á hậu thì sẽ dành thời gian tập trung cho những kế hoạch kinh doanh, đặc biệt là khai trương chi nhánh thứ 2 trong hệ thống nhà hàng đang tự tay điều hành.

NDN_GATSBY_NguyenThiLoan5_resize

Người đẹp bên cạnh chị Hồng Huỳnh – Đại diện Long Beach Pearl

NDN_Gatby_NguyenThiLoan_2

Chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Công Minh – Founder & CEO Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

logo 1

 

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân