Thứ Hai, Ngày 4 Tháng 3 Năm 2024

Người đẹp chuyển giới lừa tình, trộm dây chuyền gắn đá quý

Chủ Nhật, 05/05/2013 02:18
Được anh T. đồng ý cho đi nhờ, Đỗ Thanh Kiên (31 tuổi, ở Vĩnh Phúc - đối tượng chuyển giới từ nam sang nữ) đã lên xe ve vãn rồi trộm của anh này dây chuyền vàng, gắn đá quý trị giá tới 700 triệu đồng...

(vnmedia) Ngày 2/5, anh Nguyễn Đức T. (SN 1959, ở phường Cống Vị, quận Ba Đình) đang đỗ xe ô tô ở khu vực ngõ 19 Liễu Giai bất ngờ có một phụ nữ gõ cửa xe xin vào trong xe ngồi làm quen.

Sau khi anh T. đồng ý, người này vào xe ve vãn, tán tỉnh rồi ôm hôn anh T. Lợi dụng lúc anh T. sơ hở, người này đã trộm sợi dây chuyền vàng trị giá 700 triệu đồng rồi bỏ chạy. Anh T. chạy đuổi theo nhưng không kịp. Sau khi xảy ra vụ việc, vì nhiều lý do anh T. không đến cơ quan công an trình báo.

Đến ngày 3/5, sau khi nắm được thông tin, công an phường Liễu Giai đã phối hợp với Đội hình sự công an quận kiểm tra và phát hiện đối tượng trộm cắp ở khu vực hồ Hale. Lực lượng công an đã mời đối tượng về trụ sở phường đấu tranh làm rõ.

Qua đấu tranh, người này khai nhận là Đỗ Thanh Kiên (SN 1982, ở Ninh Hà, Kim Long, Tam Dương, Vĩnh Phúc) có tên gọi khác là Hà Phương. Kiên đã làm phẫu thuật để chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ.

Cơ quan điều tra đã thu hồi tang vật gồm: 1 mặt dây và số tiền 200 triệu đồng là tiền đối tượng đã bán dây chuyền có được.

Hiện vụ việc đang điều tra mở rộng.

 

 

Tùng Lâm

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân