Thứ Hai, Ngày 22 Tháng 7 Năm 2024

Lý Nhã Kỳ nổi bật khi đi xem thời trang cao cấp ở Paris

Thứ Tư, 22/01/2014 02:52
Làm khách mời trong show diễn của Georges Hobeika, người đẹp gây ấn tượng với trang phục sang trọng, hợp mốt.

 

Vừa đặt chân tới Paris, Lý Nhã Kỳ đã tham dự show diễn Haute Couture của thương hiệu Georges Hobeika, một trong những thương hiệu nổi tiếng về dòng thời trang thủ công xa xỉ này. Cô diện chiếc đầm ren trắng của Erin Fetherston (Mỹ) được phối với thắt lưng nhỏ của Georges Hobeika và ví cầm tay hiệu Marchesa.

Để sành điệu hơn, Lý Nhã Kỳ diện áo khoác màu xanh pastel mang phong cách cổ điển của thương hiệu Roksanda Lincic, cùng tông màu với chiếc mũ hiệu Celine Robert. Mái tóc bồng bềnh hình gợn sóng cũng giúp phong cách cổ điển của cô thêm phần hoàn hảo.

Lý Nhã Kỳ làm thủ tục đăng ký trước khi vào show diễn.

Cô được nhà thiết kế Georges Hobeika dành cho cái ôm thân mật khi vừa gặp mặt.

Phong cách này giúp cô nổi bật trong show diễn khi ngồi hàng VIP cùng các blogger, chuyên gia thời trang của nhiều nước.

So với các khách mời diện gam trầm khá giản dị xung quanh, Lý Nhã Kỳ nhanh chóng thu hút sự chú ý của các kênh truyền hình, tạp chí thời trang.

Người đẹp chăm chú theo dõi các mẫu thiết kế Haute Couture, cũng là dòng thời trang mà cô rất yêu thích. Cô có nhiều bộ váy Haute Couture, trong đó nổi tiếng nhất là bộ của Chanel với giá hai tỷ đồng.

 

Êkíp stylist và những người thực hiện show của Georges Hobeika cũng dành cho cô nhiều lời khen và đề nghị chụp hình kỷ niệm chung.

Theo vnexpress

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân