Thứ Ba, Ngày 16 Tháng 4 Năm 2024

Kết quả tuần đầu cuộc thi 'Tết đoàn viên'

Thứ Năm, 16/01/2014 09:32
Trong gần 100 bộ ảnh gửi dự thi "Tết đoàn viên" tuần đầu tiên, ban tổ chức đã chọn 5 tác phẩm xuất sắc tiếp tục vào vòng trong và 20 bộ ảnh đẹp nhận giải may mắn.

 Tết Nguyên đán là dịp để mỗi người dù ở đâu trong Nam, ngoài Bắc hay công tác nước ngoài đều mong muốn trở về tụ họp cùng gia đình, ôn lại những kỷ niệm xưa cũ. Mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, may mắn, hạnh phúc trong năm mới. Do đó, thời điểm chuẩn bị Tết rộn ràng hay kỷ niệm được cùng gia đình đón năm mới đều để lại dấu ấn khó phai trong mỗi người.

Cuộc thi "Tết đoàn viên" do báo VnExpress và nhãn hàng dầu ăn cao cấp Neptune 1:1:1 phối hợp tổ chức là nơi để bạn có thể chia sẻ những bức ảnh, đoạn video kỷ niệm, cảm nhận về Tết, cảnh đường phố nhộn nhịp bước vào năm mới, những lễ hội làng quê dịp xuân... để giữ gìn những khoảnh khắc đẹp.

Sau một tuần tổ chức, chương trình đã nhận được gần 100 bộ ảnh dự thi, trong đó 35 tác phẩm được chọn đăng tải. Các bức ảnh đều tràn ngập không khí xuân tươi vui, ấm áp. Dựa trên sự bình chọn của độc giả và chất lượng tác phẩm, ban tổ chức đã chọn ra 5 tác phẩm dưới đây tiếp tục vào vòng trong. Độc giả trúng giải tuần sẽ nhận được 1 triệu đồng tiền mặt và 1 năm sử dụng dầu ăn cao cấp Neptune 1:1:1.

Giải tuần:

STT Họ và tên Tác phẩm
1 Nguyễn Lữ Nguyễn Ngày Tết quê em
2 Nguyễn Thị Hoa Lễ hội làng quê
3 Ngô Thị Xiêm Ngày Tết quê em
4 Hoàng Hữu Hóa Vui xuân
5 Tống Hoàng Anh Tết yêu thương

Ngoài 5 giải tuần, ban tổ chức cũng chọn 20 bộ ảnh ngẫu nghiên để trao giải may mắn. 20 độc giả này sẽ nhận được quà tặng may mắn của nhà tài trợ tương đương với 1 năm sử dụng sản phẩm dầu ăn cao cấp Neptune.
Cuộc thi "Tết đoàn viên" kéo dài từ ngày 2/1 đến 12/2/2014 trên trang Đời sống, báo VnExpress. 

 

Theo vnexpress

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân