Thứ Ba, Ngày 21 Tháng 5 Năm 2024

Cô gái xinh đẹp đăng biển quảng cáo... tuyển chồng

Thứ Ba, 14/01/2014 10:30
Biển quảng cáo tuyển chồng đặc biệt được đăng ở 200 điểm chờ xe bus của cô gái xinh đẹp đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 Cô gái xinh đẹp đăng biển quảng cáo... tuyển chồng 4

Cô Huang Lijuan (28 tuổi) ở Thành Đô , tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã đăng một loạt biển quảng cáo để tuyển chồng. Được biết, cô là nữ doanh nhân không có nhiều thời gian tìm hiểu nên mới nghĩ ra cách tuyển chồng đặc biệt. Trên biển quảng cáo, Huang Lijuan thật xinh đẹp, mặc bộ váy cô dâu màu trắng và cưỡi ngựa. Cô viết: "Tôi có một căn nhà, xe hơi và nhiều tiền tiết kiệm... Tôi muốn tìm một người đàn ông lý tưởng và có được hạnh phúc trong năm 2014".

Cô gái xinh đẹp đăng biển quảng cáo... tuyển chồng 2

Huang Lijuan chia sẻ: "Người đàn ông lý tưởng của tôi không cần đẹp trai mà phải gọn gàng, có tư duy tích cực, hiếu thảo với cha mẹ, sống có trách nhiệm, đặc biệt phải yêu thương tôi".

Cô gái xinh đẹp đăng biển quảng cáo... tuyển chồng 3

Gia đình Huang Lijuan đã gây nhiều áp lực với mong muốn cô sớm kết hôn. Huang Lijuan cho biết ban đầu một công ty đã đề nghị đăng một biển quảng cáo miễn phí cho cô vì họ đang trống chỗ do một dự án nhà ở triển khai chậm.

Cô gái xinh đẹp đăng biển quảng cáo... tuyển chồng 4

Tuy nhiên do triển khai chậm nên cô phải chi tiền để đăng quảng cáo ở nhiều nơi hơn. Các biển quảng cáo này hiện diện ở tất cả 200 điểm dừng xe buýt trong thành phố với chi phí trung bình 1 triệu tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng)/ một ngày.

Nhiều cư dân mạng không ngừng khen ngợi nữ đại gia này và lên tiếng đồng tình với cách tuyển chồng đặc biệt của cô.

Độc giả Quỳnh Nguyễn chia sẻ:" Nhìn chị ấy là thấy giàu rồi. Chị ấy bận nên có quyền tuyển chồng cho mình. Nói là tuyển nhưng cũng thấy ưng ý mới lấy chứ".

Độc giả Hoài Nam cho rằng: "Nếu giả bộ làm người nghèo hay cô gái bình thường thì có thể tìm được tình yêu thực sự đấy".

Theo Phunutoday

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân