Thứ Năm, Ngày 13 Tháng 6 Năm 2024

Đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở

Thứ Ba, 25/02/2014 06:26
Những bí quyết giúp bạn chọn và kết hợp trang sức cùng đồ công sở sao cho hợp lý, nhã nhặn mà vẫn nổi bật.

Trang sức và phái đẹp vốn đã luôn có "mối quan hệ" mật thiết với nhau. Trang sức giúp bổ trợ hoàn hảo cho phong cách cũng như vẻ ngoài của bạn. Đừng tưởng những món đồ nhỏ bé đó không quan trọng, bởi đôi khi, chỉ cần thêm thắt một chiếc vòng cổ thanh mảnh, hay khuyên tai hoặc nhẫn đá sang trọng là cũng đủ để khiến bộ đồ của bạn trở nên bắt mắt hơn rất nhiều.


Tuy vậy, với kiểu dáng, mẫu mã luôn thêm mới như hiện nay, thì có rất nhiều quý cô bị bỡ ngỡ trong việc chọn và phối trang sức cho bộ đồ của mình. Có người thì đơn giản, xuề xòa nên thường bỏ qua điểm nhấn đắt giá này, nhưng có người lại quá "tham lam", kiểu cách nên đã vô tình khiến vẻ ngoài của mình trông thật lệch tông hoặc rườm rà với nhiều tầng lớp trang sức. Hơn nữa, hai lỗi này còn đặc biệt khó khăn với phong cách công sở. Vốn đòi hỏi tính nghiêm túc, nhã nhặn, vậy nên kết hợp trang sức sao cho vừa phải cũng là vấn đề khiến nhiều quý cô công sở đau đầu. Và nếu bạn cũng đang gặp trục trặc như vậy, thì hãy tham khảo ngay một số bí quyết dưới đây nhé!

1. Một trang sức nổi bật cho điểm nhấn duy nhất

Nếu bạn là quý cô ưa thích sự đơn giản và ít có khả năng phối đồ cầu kì thì đây chính là giải pháp cho bạn. Bạn sẽ không phải đau đầu trong việc chọn cả một tổng thể nhẫn, vòng, khuyên sao cho hợp nhau, mà chỉ việc dồn hết sự nhấn nhá vào một điểm. Nếu bạn có chiếc cổ cao thon thả, hãy tìm đến vòng cổ chunky choker cá tính hay vòng đính đá sang trọng mà thời thượng. Hoặc thêm cho mình nét cuốn hút ẩn hiện duyên dáng bằng đôi hoa tai đá to bản nhưng nhã nhặn. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn để sở hữu chiếc cổ ba ngấn hay không bấm khuyên thì có thể chuyển ngay điểm nhấn xuống cổ tay, với những chiếc vòng màu sắc xinh xắn.

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 1

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 2
 

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 3

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 4

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 5

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 6

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 7

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 8

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 9

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 10

2. Đơn giản hóa cho cả bộ trang sức

Có rất nhiều quý cô điệu đà có sở thích đeo đủ cả khuyên, vòng cổ, vòng tay và thậm chí là cả nhẫn. Lúc này, để tránh biến mình trở thành cô nàng nặng nề đang "chết chìm" trong mớ phụ kiện diêm dúa thì bạn nên đơn giải hóa mọi thứ, từ trang phục cho đến phụ kiện. Trang phục trơn màu gam trung tính, hoặc họa tiết thưa và góc cạnh sẽ làm bức nền hoàn hảo giúp tôn lên triệt để bộ trang sức của bạn. Và hãy nhớ, nên chọn những món trang sức còn cùng tone màu, đồng thời không dùng những món quá dài, quá cồng kềnh nếu bạn đã có ý định "vận" hết chúng lên người nhé!

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 11

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 12

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 13

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 14

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 15

3. Layering

Cách tạo điểm nhấn dành riêng cho những quý cô cá tính hiện nay là kết hợp vòng tay cùng với đồng hồ. Đây có thể được coi là một trong những xu hướng được phái đẹp yêu thích nhất năm, bởi nó mang lại cho phái đẹp sự kết hợp hoàn hảo giữa điệu đà và mạnh mẽ. Ngoài ra, các nàng điệu đà cũng có thể đi theo bí quyết layering này với những chiếc vòng tay hay vòng cổ nhiều vòng. Tuy nhiên, khi áp dụng nó, hãy nhớ tới quy tắc thứ 1: chỉ dùng trang sức nổi bật cho một điểm nhấn duy nhất thôi nhé!

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 16

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 17

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 18

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 19

Cách kết hợp đồ trang sức nhã nhặn mà vẫn nổi bật cho nàng công sở 20
Theo Afamily

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân