Thứ Năm, Ngày 13 Tháng 6 Năm 2024

Quỳnh Paris mang áo dài 3D sang Mỹ trình diễn

Thứ Bảy, 25/01/2014 10:18
Bộ sưu tập áo dài với tên gọi “Fusion” đang được NTK Quỳnh Paris ráo riết chuẩn bị cho buổi trình diễn tại Mỹ vào cuối tháng 1.

 

Đây là lần thứ tư nhà thiết kế Quỳnh Paris giới thiệu Bộ sưu tập áo dài hiện đại của mình tại Mỹ. Bộ sưu tập mang tên "Fusion". 

Với bộ sưu tập áo dài lần này, Quỳnh Paris không đơn thuần chỉ thiết kế áo dài cách tân như trước mà phối hợp giữa kĩ thuật tạo hình 3D và hiệu ứng tạo khối vốn được làng thời trang Mỹ ưa chuộng trong những năm qua.

Ý tưởng chủ đạo của “Fusion” là hội tụ các đường nét của các trang phục Việt Nam dựa theo bước tiến của dòng lịch sử và thổi một đó một làn gió mới thời đại.

Quỳnh Paris dùng các kỹ thuật pha màu sắc, phối hợp các chất liệu vải như lụa, lụa crepe, satin, lụa gaza, metallic, brocard silk... để tạo nên những phom dáng 3D sống động cho các mẫu áo dài.

Các mẫu hoạ tiết 3D được xử lý khéo léo để không làm người xem rối mắt. Ngược lại, nó giúp cho tổng thể trang phục trông giống như một bức tranh thuỷ mặc lãng mạn.

Bên cạnh các màu đỏ, vàng, xanh, trắng..., bộ sưu tập còn sử dụng những chất liệu màu ánh kim như màu bạc tạo cảm giác mạnh mẽ.

Năm 2014 sẽ là một năm hoạt động đánh mạnh vào thị trường Mỹ của Quỳnh Paris. Cô tiếp tục giới thiệu đến công chúng bộ sưu tập Thu 2014 của mình tại Tuần Lễ Thời Trang Los Angeles tháng 3. Tháng 4, nhà thiết kế sẽ đến chấm điểm trong buổi diễn tốt nghiệp thời trang của trường Otis College of Art and Design.

Theo Ngôi Sao

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân