Thứ Năm, Ngày 13 Tháng 6 Năm 2024

Muốn mặc áo ba lỗ ngày hè thật đẹp, nhất định không thể bỏ qua 3 yếu tố này

Thứ Năm, 24/05/2018 04:27
Để chiếc áo này phát huy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải để ý đến cách chọn áo lót, chọn kiểu cổ áo, quai áo phù hợp.

Áo ba lỗ rất được trọng dụng trong mùa hè vì nó mang đến cảm giác mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thực sự dễ chịu và rất cần thiết trong ngày hè, tuy nhiên, để chiếc áo này phát huy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải để ý đến những yếu tố đi kèm.

1. Chọn áo lót phù hợp với từng dáng áo

- Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc bên trong áo lót quây ngực bởi các kiểu áo lót có quai thông thường rất dễ bị lộ tạo nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

muon mac ao ba lo ngay he that dep, nhat dinh khong the bo qua 3 yeu to nay - 1

- Mặc áo lót không đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn không nên mặc áo lót có thêu hoa văn hoặc các chi tiết ghồ ghề vì rất dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng dính. Thay vào đó, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn toàn.

muon mac ao ba lo ngay he that dep, nhat dinh khong the bo qua 3 yeu to nay - 2

2. Chọn áo ba lỗ phù hợp với đặc điểm cơ thể

- Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  hỗ trợ vì thế bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to để có sự nâng đỡ tốt. Hơn nữa, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc bên trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì không thể nào bảo hộ an toàn cho vòng 1 ngoại cỡ được.

muon mac ao ba lo ngay he that dep, nhat dinh khong the bo qua 3 yeu to nay - 3

- Xem xét độ rộng  hẹp của vai để chọn kiểu áo ba lỗ thích hợp

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải dựa vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nhìn chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to để tạo sự cân đối. Còn với những người vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

muon mac ao ba lo ngay he that dep, nhat dinh khong the bo qua 3 yeu to nay - 4

3. Chọn kiểu cổ áo phù hợp với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hoặc cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ V hoặc cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp cơ thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Bên cạnh đó, người vai hẹp cũng nên cân nhắc mặc áo màu sáng hoặc in họa tiết kẻ ngang. Ngược lại, người vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và họa tiết kẻ sọc.

muon mac ao ba lo ngay he that dep, nhat dinh khong the bo qua 3 yeu to nay - 5

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân