Thứ Hai, Ngày 22 Tháng 7 Năm 2024

Nhà thiết kế nhận lỗi sự việc Mỹ Tâm mặc đồ nhái?

Thứ Ba, 25/02/2014 04:36
Một nhà thiết kế trẻ đã bất ngờ lên tiếng trên mạng xã hội để xin lỗi ca sĩ Mỹ Tâm.

Trong Gala 3 Vietnam Idol 2013, Mỹ Tâm đã xuất hiện ở vị trí giám khảo với phong cách thời trang thay đổi hoàn toàn so với các đêm thi trước. Lạ lẫm với một bộ vest được thiết kế phần thân trên theo dạng gấp khúc nhọn để lộ phần cổ và vai, ngoài ra phần trên ngực chiếc áo vest có một lớp ren trong suốt được đính phụ kiện hạt lấp lánh.
Bộ trang phục Mỹ Tâm mặc trong gala 3 Vietnam Idol 2013.

Tuy nhiên, sau khi đêm thi kết thúc, rất nhiều cư dân mạng đã có những phản hồi cho rằng bộ trang phục của Mỹ Tâm khá giống với một trang phục Xuân hè của Viktor & Rolf 2007 và chỉ khác nhau ở chất liệu vải, kiểu dáng quần và một vài chi tiết nhỏ. Chưa có phản hồi chính thức về sự việc này, song vừa qua, nhà thiết kế trẻ Nguyễn Công Tín - người được đồn đoán đã thiết kế bộ trang phục gây ồn ào cho Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng trên facebook cá nhân với nội dung xin lỗi "Họa mi tóc nâu".


Hiện tại, Mỹ Tâm đang dính vào nghi án mặc đồ nhái. Nhìn bằng mắt thường có thể 
thấy chất liệu của chiếc áo vest Mỹ Tâm mặc không thực sang trọng, đẳng cấp,
 cúc của áo vest nhỏ hơn so với trang phục gốc, và đặc biệt là các chi tiết
 đính trên lớp ren hoàn toàn chưa phát huy để gây chú ý.

"Có lẽ trong suốt thời gian vừa qua Tín chưa thực sự làm tốt phần công việc của mình như mọi người đã mong đợi. Cho Tín được gửi lời xin lỗi chân thành đến chị Mỹ Tâm và mọi người vì điều này. Bắt đầu từ ngày hôm nay Tín sẽ không còn là designer riêng cho chị Tâm nữa, sẽ có người khác phù hợp hơn Tín ở vị trí này. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ những sản phẩm của Tín trong suốt thời gian qua...Thân ái!" - Nội dung Nguyễn Công Tín chia sẻ.


Phản hồi của một Nhà thiết kế trẻ khiến cho cư dân mạng "đoán già đoán non"
có liên quan đến scandal mới của Mỹ Tâm.

Ngoài ra, trên một trang thông tin, Nguyễn Công Tín cũng phân trần rằng thời trang là một vòng xoay, sự lặp đi lặp lại là không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó, giám đốc sáng tạo thương hiệu thời trang riêng của Mỹ Tâm cũng nhận định rằng tất cả những gì của hiện tại đều phát triển từ những cái có sẵn từ trước.


Hình ảnh của bộ trang phục trên runway của Viktor & Rolf Spring/Summer 2007.

Hiện tại khán giả đang mong muốn Mỹ Tâm có những phản hồi chính thức về sự việc này. Trước đó, Nguyễn Công Tín được biết đến là người thiết kế độc quyền cho Mỹ Tâm và cơ duyên làm việc của chàng trai trẻ này với ca sĩ "Như một giấc mơ" cũng bắt đầu từ cuộc gặp gỡ ở Vietnam Idol 2012.

Theo 2Sao

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân