Thứ Hai, Ngày 22 Tháng 7 Năm 2024

Ngọc Trinh giới thiệu thời trang Việt ra quốc tế

Thứ Tư, 12/02/2014 12:00
Cùng với đó, Ngọc Trinh cũng chuẩn bị những bộ ảnh với áo dài cùng dàn người mẫu để in thành lịch và gửi tặng cho người hâm mộ ở nước ngoài.

Sau khi chuyển sang phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, Ngọc Trinh ngày càng thành công và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Không chỉ vậy, Ngọc Trinh cũng đang phát triển hình ảnh của mình vượt xa khỏi vai trò người mẫu để thành một doanh nhân.

Ngoài việc mở spa, Ngọc Trinh được ông bầu Khắc Tiệp định hướng xây dựng hình tượng ngôi sao có thời trang tinh tế. Sắp tới đây, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, ông bầu Khắc Tiệp chia sẻ sẽ giới thiệu thương hiệu thời trang của Ngọc Trinh tại đây. Khắc Tiệp cũng bật mí, người mẫu thể hiện bộ sưu tập sẽ là những chân dài tên tuổi như: Thái Hà, Diệu Huyền, Linh Chi, Minh Thư, Kỳ Hân, Phạm Anh Thư, Trương Mỹ Nhân, Huỳnh Tiên, Lám Thuỳ Anh, Tường Vy , Võ Cảnh.. Đây sẽ là chuyến lưu diễn 1 tháng tại Mỹ ở 5 tiểu bang khác nhau. 

Ông trùm chân dài Khắc Tiệp cũng cho biết trong mỗi show diễn sẽ có trên 1000 khách. Ngoài ra Ngọc Trinh chia sẻ: "Kế hoạch tấn công đến thị trường nước ngoài đã được Trinh và anh Tiệp lên kế hoạch từ rất lâu. Không chỉ mang lại doanh thu lớn trong việc kinh doanh mà Trinh còn mong thời trang của mình sẽ được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng người Việt tại nước ngoài vì mẫu mã đẹp và giá ổn định". Cùng với đó, Ngọc Trinh cũng chuẩn bị những bộ ảnh với áo dài cùng dàn người mẫu để in thành lịch và gửi tặng cho người hâm mộ ở nước ngoài.

 
 

Cùng nhìn một số hình ảnh Ngọc Trinh đọ dáng cùng dàn người mẫu chuẩn bị cho chuyến lưu diễn:

 


 

 

 

Ngọc Trinh và Linh Chi khoe sắc trong bộ ảnh với trang phục của nữ hoàng nội y thiết kế

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 


 

Ngọc Trinh sẽ mang bộ sưu tập thời trang của mình giới thiệu ở nước ngoài

 

 


 

Người đẹp cũng in lịch để gửi tặng cho khán giả kiều bào

Theo Edaily

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân