Thứ Tư, Ngày 19 Tháng 12 Năm 2018

Lê Âu Ngân Anh: “Tôi bất ngờ khi nhận được thông tin đề nghị tước vương miện”

Chủ Nhật, 14/01/2018 01:15
Suốt thời gian qua Ngân Anh đã sống trong chuỗi ngày dài ám ảnh. Áp lực truyền thông đã làm cô suy sụp tinh thần. Ngân Anh cũng đã làm hết những gì mình có thể, để xứng với danh hiệu mình được nhận trong thời gian qua.

Danh hiệu Hoa hậu Đại Dương đã đẩy Ngân Anh bước qua một cánh cửa khác. Nhưng điều đáng buồn, thay vì hưởng trọn niềm vui đăng quang, cô lại phải đối mặt với sự chỉ trích của nhiều người. Được biết, trước khi đăng kí dự thi, cô thành thật chia sẻ về trường hợp của mình với BTC, nhưng đến lúc đăng quang thì thông tin này mới bị “soi”. 

le au ngan anh: “toi bat ngo khi nhan duoc thong tin de nghi tuoc vuong mien” - 1Người ta vẫn thường tin vào những gì mình thấy, mình nghe vào giây phút đầu tiên, kể cả khi sự thật nằm ở phía sau chưa kịp tiết lộ.

le au ngan anh: “toi bat ngo khi nhan duoc thong tin de nghi tuoc vuong mien” - 2

Nên một cái ảnh chụp chẳng may bị xấu vào giây phút đăng quang, một câu nói có phần thật thà khi nhắc về đàn chị hay đoạn clip bị người khác cắt dựng hơi ác ý trong một buổi đấu áo dài cũng khiến cái tên Ngân Anh gắn liền với những thị phi không đáng có.

Năm 2017, khi các cuộc thi hoa hậu đầy kín cả hai bàn tay, công chúng vẫn chưa chán chê việc đưa các cô gái lên bàn cân nhan sắc một lần nữa, ngay sau giây phút đăng quang. Cái hành trình đoạt ngôi vị cao nhất ấy không đơn thuần là khoác lên một tấm áo đẹp, nở một nụ cười mà là một cuộc đấu căng thẳng, hẳn đã tốn không ít mồ hôi nước mắt.

le au ngan anh: “toi bat ngo khi nhan duoc thong tin de nghi tuoc vuong mien” - 3

Thế mới thấy, rời khỏi một đấu trường nhan sắc, nàng Hoa hậu phải bước vào một cuộc đua khác. Mà thành viên ban giám khảo không phải dăm người, các thử thách cũng không được gắn rõ một cái tên. Chỉ cần một phút hớ hênh, một câu phân trần cũng trở thành đề tài bàn luận của hàng nghìn người.

le au ngan anh: “toi bat ngo khi nhan duoc thong tin de nghi tuoc vuong mien” - 4

Nhưng khi công tâm nìn một cách công tâm đoạn đường Ngân Anh đi qua, hẳn sẽ có người giật mình tự hỏi: Phải chăng dư luận đã quá khắt khe khi đi đánh giá một con người?

Tốt nghiệp với thành tích xuất sắc từ trường đại học quốc tế

Ít ai biết, cô là một trong những sinh viên xuất sắc khoa quản trị khách sạn và du lịch của một trường đại học quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những trường hiếm hoi sử dụng hai thứ tiếng Anh và Pháp trong suốt quá trình đào tạo. Vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi Ngân Anh có khả năng giao tiếp tốt cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp.

Đối với Ngân Anh, thước đo giá trị của một con người không phải cái họ mặc trên người hay vẻ ngoài sẽ đổi thay theo thời gian mà là trí thức.

le au ngan anh: “toi bat ngo khi nhan duoc thong tin de nghi tuoc vuong mien” - 5

Nhờ những nỗ lực, Ngân Anh nhận được kết quả xứng đáng khi tốt nghiệp với số điểm đứng thứ hai khoa vào tháng 3/2017 vừa qua.

Không bao giờ bỏ cuộc

le au ngan anh: “toi bat ngo khi nhan duoc thong tin de nghi tuoc vuong mien” - 6

 Trước khi đến đấu trường nhan sắc Hoa hậu Đại Dương, cô đã dành hơn 6 tháng tập luyện với sự hướng dẫn tận tình, nghiêm khắc của người thầy Khánh Thi, siêu mẫu Võ Hoàng Yến,…

Tham gia khoá đào tạo chuyên sâu về nhân cách và phát triển cá nhân tại trường John Robert Powers với sự hướng dẫn trực tiếp từ hiệu trưởng của trường. Đặc biệt một trong những người thầy đã miệt mài giúp đỡ Ngân Anh là Anjo Santos – người đã từng đào tạo, huấn luyện cho rất nhiều người đẹp tại Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc ở đấu trường quốc tế. 

Ấp ủ dự án thiện nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo

Cô chọn cách đối diện với vị trí mới bằng việc dành thời gian thực hiện dự án mình từng ấp ủ, giúp đỡ trẻ em nghèo vùng núi Đông Nam Bộ. Sau chuyến đi khảo sát dài ngày, cô dự định sẽ xây dựng những nhà vệ sinh tử tế. Điều tưởng rằng là đương nhiên phải có ở trường học lại là niềm ao ước của những đứa trẻ nơi đây. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ tu sửa, hoàn thiện cơ sở vật chất để các em có thể yên tâm học hành.

le au ngan anh: “toi bat ngo khi nhan duoc thong tin de nghi tuoc vuong mien” - 7

“Càng đi nhiều, tôi càng nhận ra cuộc sống hiện tại của mình may mắn hơn rất nhiều người. Tôi muốn chia sẻ những gì mình có với những ai đang cần. Ở thời điểm hiện tại tôi muốn dành thời gian để hoàn thành các dự án cộng đồng mà tôi và gia đình ấp ủ từ trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu đại dương” – Ngân Anh nói.

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân