Thứ Sáu, Ngày 26 Tháng 7 Năm 2024

Hoàng Thùy mở màn show Haizhen Wang tại London

Thứ Hai, 17/02/2014 12:00
Vượt qua nhiều chân dài tiềm năng khác của làng mẫu thế giới, Hoàng Thùy may mắn được nhận lời mời cho 3 nhà thiết kế tại Tuần lễ thời trang London Fall 2014.

 Trong ngày mở màn London Fashion Week (14/2), Hoàng Thùy trình diễn cho 2 thương hiệu gồm Jean-Pierre Braganza và Haizhen Wang. Đặc biệt trong show diễn của nhà thiết kế người Trung Quốc - Haizhen Wang, Hoàng Thùy đã được trở thành gương mặt mở màn. Với những người mẫu mới bước chân vào nghề, tên tuổi họ sẽ lên nhanh chóng nếu được giao cho vị trí mở đầu một show lớn như Dior, Chanel, Prada hay Marc Jacobs... Mặc dù trong nước cái tên Hoàng Thùy đã quá quen thuộc với các tín đồ thời trang Việt nhưng cô vẫn là gương mặt mới mẻ trong làng mẫu thế giới. Vì vậy, đây quả thực là cơ hội tuyệt vời cho người mẫu trẻ này, giúp cô thêm động lực vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Trên sàn runway Haizhen Wang Fall 2014, Hoàng Thùy tiếp tục trình diễn hai thiết kế. Một bộ trang phục gồm jacket da kết hợp cùng quần âu cá tính và một set đồ cổ điển với tone xám cùng họa tiết houstooth. 

Bộ sưu tập Haizhen Wang Fall 2014 gồm jackets, skinny, váy, những mẫu áo khoác dáng dài thanh lịch, sang trọng pha chút cá tính rất thích hợp với những cô nàng công sở hiện đại. Theo Đẹp Plus

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân