Trong hai năm qua, rất nhiều tín đồ của nhiếp ảnh, du lịch say mê theo dõi bộ ảnh chủ đề “Follow me” của nhiếp ảnh gia người Nga Murad Osmann trên Instagram. Mặc dù là chủ đề chính của các bức ảnh, song mọi người chưa từng thấy khuôn mặt của Nataly Zakharova, cô người yêu của Murad, mà toàn phải thấy dáng người phía sau.

Tuy nhiên, cách đây vài hôm, Murad đã phá vỡ nguyên tắc, chụp khuôn mặt chứ không phải dáng người đẹp với thắt lưng ong của Nataly. Và có vẻ, thử nghiệm mới của nhiếp ảnh gia người Nga không thành công như mong đợi, khi tấm ảnh này không gây được nhiều hiệu ứng tốt như các tấm ảnh trước.

“Dự án này là sở thích của chúng tôi, chúng tôi thực hiện nó bằng cả trái tim và tâm hồn của mình. Chúng tôi muốn cho mọi người thấy thế giới này đẹp như thế nào và chúng tôi cũng muốn thể hiện mối quan tâm của mình với nó”, Nataly, nàng thơ của bộ ảnh và đồng thời cũng là một phóng viên Nga từng làm việc ở kênh NBC.

Ý tưởng của dự án bắt đầu khi Nataly nắm tay Murad, sốt ruột kéo anh đi xem cảnh đẹp trong chuyến du lịch tới Tây Ban Nha. Vì thấy bức ảnh rất hay, Nataly đã xúi người yêu: “Chúng ta hãy chụp những bức ảnh như thế”. Cho tới thời điểm này, họ đã đi qua rất nhiều quốc gia: Pháp, Anh, Mỹ, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp,...

Những bức ảnh mới nhất của cặp đôi Nga: