Thứ Ba, Ngày 16 Tháng 4 Năm 2024

Bộ váy yêu thích tiết lộ cá tính của người phụ nữ

Thứ Tư, 19/02/2014 12:00
Bạn thích được nổi bật ở các cuộc vui hay là người nhiệt tình, lạc quan trong cuộc sống.

 Trong 5 bộ váy dưới đây, bạn thấy thích bộ nào nhất:

 

dress-1-8530-1392610277.jpg dress-2-5215-1392610277.jpg dress-3-7394-1392610277.jpg
Lựa chọn 1 Lựa chọn 2 Lựa chọn 3
dress-4-6221-1392610277.jpg dress-5-1945-1392610277.jpg  
Lựa chọn 4 Lựa chọn 5  

 

Đáp án:

1: Bạn là người phụ nữ lạc quan và vui vẻ, tuy nhiên đôi khi sự tích cực này của bạn trở nên thái quá khiến bạn mất cảnh giác với những bất trắc luôn rình rập xung quanh. Đôi mắt của bạn luôn ngời sáng và có thể nhìn thấy nhiều điều tốt đẹp ở tất cả mọi người, mọi nơi, mọi thứ, dù trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy.

Trái ngược với vẻ ngoài giản đơn và vui vẻ, nội tâm của bạn khá phức tạp và sâu sắc. Bạn nhạy cảm và thấu hiểu mọi người, luôn biết cách cư xử sao cho tất cả đều cảm thấy dễ chịu. Bạn ít nói, thích dành thời gian để suy nghĩ hơn là để cất lời. So với nhiều phụ nữ khác, bạn rất có tầm nhìn, luôn cố gắng tìm kiếm ý nghĩa và mục đích trong tất cả khía cạnh của cuộc sống.

2: Bạn là người thích được nổi bật, thích trở thành tâm điểm của sự chú ý, và không ngần ngại thể hiện bản thân để trở nên thu hút hơn trong mắt những người xung quanh. Đúng như mong muốn của bản thân, bạn có một vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên, và mọi người không thể không chú ý tới bạn ở bất cứ nơi nào bạn đi tới. Điều đó khiến bạn cảm thấy vui thích và hài lòng.

Bên cạnh vẻ quyến rũ đó, tính cách của bạn khá phóng khoáng, mạnh mẽ, đôi khi trở nên hơi hoang dã, khác xa vẻ dịu dàng e ấp của những cô gái truyền thống. Bạn thích làm mọi thứ theo cách riêng của mình, và một nhược điểm lớn của bản thân là bạn hiếm khi đúng giờ. Tuy nhiên, nhược điểm ấy không khiến hình ảnh của bạn trở nên tiêu cực trong mắt mọi người. Bất cứ ai biết bạn đều cảm thấy thông cảm và dành nhiều tình cảm yêu thương cho bạn.

3: Bạn là một người phụ nữ độc lập, tự chủ về cả vật chất và tinh thần, điều đó khiến rất nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ bạn. Bạn còn rất tham vọng và luôn tập trung vào mục tiêu của mình với một sự nỗ lực và nhiệt huyết đáng ngạc nhiên. Đối với thế giới bên ngoài, bạn có thể hơi kín tiếng và khép mình. Nhiều người nghĩ rằng bạn lạnh lùng khó gần, nhưng thực ra bạn quá bận rộn cho những mục tiêu của bản thân và không muốn những việc nhỏ ngốn mất khoảng thời gian quý báu dành cho những việc mà bạn coi trọng hơn.

Những người thực sự thân thiết rất ngưỡng mộ khả năng sáng tạo của bạn. Cuộc sống của bạn nhìn bề ngoài có vẻ khô khan, nhưng bên trong tràn ngập những điều mới mẻ. Bạn chỉ dám thả lỏng, nghỉ ngơi và vui chơi đôi chút khi cảm thấy an tâm và tự tin về những công việc mình đang làm.

4: Bạn có một gu thẩm mỹ tuyệt vời, và thường là người ăn mặc đẹp nhất trong nhóm bạn cùng chơi với mình. Bạn rất biết cách phối hợp những bộ trang phục cũ để có được một bộ cánh phong cách mới mà vẫn không hề tốn kém. Ấn tượng đầu tiên của mọi người về bạn chính là phong cách thời trang bắt mắt ấy. Bạn cũng là một cô gái dễ tính và thích được theo đuổi, tán tỉnh. Bạn có khả năng giao tiếp khéo léo, có thể vui vẻ nói chuyện với bất cứ ai, và cũng rất nhiều người thích được trò chuyện với bạn.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn nhanh nhạy và khôn khéo, luôn biết trước những tin tức mới nhất về những người xung quanh trong khi bản thân lại hiếm khi bị mọi người đem ra để bàn tán, ngồi lê đôi mách. Bởi thế mà bạn thường có cảm giác lạc lõng khi lâu ngày không được gặp bạn bè hoặc nghe người khác nói về một tin mới mà bạn chưa hề biết tới.

5: Bạn là một người nhiệt tình và lạc quan. Không quá khó để những người khác có thể thuyết phục và khiến bạn nói "có" với hầu như bất cứ điều gì hay ho được đề xuất. Bạn lúc nào cũng tỏ ra tràn đầy năng lượng và đặc biệt là bạn nói rất nhiều. Bạn có duyên nói chuyện và những điều bạn nói ra thường hài hước nên mọi người hầu như đều thích nghe bạn nói mà không cảm thấy quá khó chịu.

Trong khi sở hữu một vẻ ngoài cởi mở và hướng ngoại, bên trong con người bạn luôn tồn tại một khoảng lặng mà chỉ khi ở một mình, bạn mới trở nên trầm ngâm và suy nghĩ nhiều thứ. Những lúc cảm thấy quá cô đơn hay nghĩ về những kỷ niệm buồn, nếu như không có ai đó ở xung quanh, bạn có thể bật khóc ngay lập tức, rồi sau đó lại tự trách bản thân thật ngốc nghếch. Bạn nhạy cảm và rất giàu trí tưởng tượng. Thế giới nội tâm của bản thân vừa khiến bạn cảm thấy tổn thương, lại vừa là liều thuốc chữa lành cho những vết thương tâm hồn nơi bạn.

Theo vnexpress

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân