Thứ Tư, Ngày 16 Tháng 1 Năm 2019

Váy một màu thanh lịch chốn công sở

Thứ Năm, 08/05/2014 12:00
Váy một màu không bao giờ lỗi mốt và nhàm chán như nhiều người vẫn thường nghĩ đâu nhé!

Công sở là nơi không thể hợp hơn để diện những chiếc váy liền một màu. Tạm bỏ qua những chiếc váy rực rỡ sắc màu, kiểu cách, những chiếc váy một màu đơn giản sẽ không bao giờ bị lãng quên trong tủ đồ của cô nàng công sở bởi thời trang bởi sự tiện dụng và lịch sự. Bất cứ thời tiết nào, tính chất công việc thế nào, bạn đều có thể diện những chiếc váy liền một màu mà không bao giờ lo về độ đẹp và thanh lịch.
Váy liền màu trơn, không có bất cứ họa tiết nào luôn là lựa chọn số 1 của các cô nàng công sở
Để hợp mốt hơn với những chiếc váy liền màu trơn, bạn có thể chọn cho mình những tông mau đang làm mưa làm gió như pastel, hồng cánh sen,màu cam, màu nude .v.v. Tất cả đều khiến cho bạn trở nên thật thanh lịch và sang trọng
Đặc biệt, những chiếc váy công sở gam màu tối như xanh, đen là item không thể thiếu bởi lúc nào cũng rất lịch sự và dễ kết hợp
Với tất cả những ưu điểm như vậy, không có lí do nào để bạn từ chối sở hữu cho mình một chiếc váy liền màu trơn phải không nào?
Chỉ cần một màu và trơn thôi, nhưng vẫn rất tinh tế, rất trẻ trung, rất sành điệu… nhấn nhá thêm phụ kiện bằng một chiếc thắt lưng hay một đôi vòng cổ, một chiếc lắc tay… chọn thêm một chiếc túi xách và bộ đôi giày dép đúng điệu trông bạn sẽ rất tuyệt vời đấy nhé!

Nguồn Web Phu nữ

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân