Thứ Tư, Ngày 16 Tháng 1 Năm 2019

Thời trang công sở nữ sành điệu với đen và trắng

Thứ Tư, 07/05/2014 12:00
Chỉ với hai gam màu đen và trắng, bạn sẽ vẫn luôn cuốn hút nơi công sở nếu biết cách thay đổi đấy nhé!

Trắng và đen là hai màu sắc cơ bản nhất của thời trang công sở. Cơ bản và quen thuộc đến nỗi không ít người cảm thấy quá nhàm chán và muốn “thoát ly” khỏi mô típ quen thuộc này.


Song cũng có những người lại thích tìm cái mới từ trong cái cũ, thích cho những cái cũ cơ hội để trở nên đẹp và cuốn hút hơn.

Với những nữ công sở ít nhiều đã không mặn mà với trắng và đen, hãy thử một lần tìm cảm hứng trong những thiết kế mới, những kiểu trang phục mới xem sao. Ví dụ, nếu bạn vẫn chỉ quen mặc sơ mi trắng với chân váy đen, giờ hay đảo ngược lại: sơ mi đen và chân váy trắng.

Nếu bạn chỉ quen mặc váy đen và đeo túi xách trắng thì giờ hãy chuyển qua váy họa tiết trắng đen cùng một chiếc túi xách màu mè… Cứ mỗi ngày áp dụng một sự thay đổi nhỏ như vậy, bạn sẽ thấy mình tràn đầy khả năng sáng tạo đến thế nào và thời trang công sở sẽ không còn kém thị vị như bạn tưởng nữa.

Tìm cảm hứng nơi những bộ trang phục thân quen mặc hàng ngày cũng là một cách để nữ công sở giảm bớt áp lực công việc, giảm bớt sự căng thẳng trong cuộc sống và tăng thêm hứng thú lao động. Nếu còn cảm thấy nghèo nàn trong những ý tưởng phối đồ, đừng ngại lướt qua vài tạp chí thời trang, vài website thời trang của nước ngoài để học hỏi cách họ biến hóa với hai màu trắng đen tuyệt vời như thế nào.

Cùng tham khảo những phong cách thời trang công sở dựa trên hai màu trắng – đen cơ bản trước khi chọn cho mình phong cách thích hợp nhất!
 
Pha chút họa tiết trắng đen vào áo hoặc chân váy sẽ khiến những người khó tính nhất cũng không thể chê trách bộ đồ của bạn
Sự kết hợp rất nhuần nhuyễn và hoàn hảo, không hề có chút đơn điệu nào
Chân váy hoặc quần vải đen đã quá quen mặt, mặc nó ra sao để trở nên mới mẻ trong mắt mọi người hoàn toàn phụ thuộc vào bạn
Váy họa tiết trắng đen đơn giản nhưng có chút gợi cảm do được may vừa khít với dáng người
Thoải mái hơn một chút ngày cuối tuần với sơ mi ren trắng hoặc chân váy xẻ cao

Nguồn Khám phá

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân