Thứ Ba, Ngày 21 Tháng 5 Năm 2024

Mẹo khử nhanh mùi nước hoa

Thứ Năm, 09/01/2014 09:28
Làm thế nào để khử mùi nước hoa khi vô tình xịt “quá tay”? Dưới đây là một vài mẹo bỏ túi dành cho bạn.

 Nước hoa được coi là một loại trang sức vô hình của phái đẹp nhưng không phải lúc nào món trang sức này cũng khiến bạn trở nên lộng lẫy hơn. Đôi lúc, vì quá đam mê một mùi hương nào đó mà bạn sử dụng quá tay, khiến mùi hương này trở thành nỗi ám ảnh đối với người xung quanh. Nước hoa thường bám mùi rất lâu nên việc làm sao để nhanh chóng khử mùi chúng thường khiến các người đẹp đau đầu. Dưới đây là 5 cách giúp bạn nhanh chóng “thổi bay” mùi nước hoa trên da.

Sử dụng cồn hoặc rượu

khử mùi nước hoa

Đây được coi là cách chữa cháy phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng một miếng bông thấm một chút cồn và thoa lên vị trí xịt nước hoa. Nếu không có cồn, hãy sử dụng rượu vodka để thay thế.

Baking soda

khử mùi nước hoa

Trộn baking soda với nước ấm, thoa đều lên da trong vài phút rồi rửa sạch lại. Baking soda được biết đến là chất khử mùi hữu hiệu, có thể trừ khử những mùi hương đậm nhất.

Giấm và dầu ô liu

khử mùi nước hoa

Trộn giấm trắng và dầu ô liu, thoa lên da khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng xà phòng và nước sạch. Biện pháp này không chỉ nhanh chóng khử mùi nước hoa mà còn lưu lại trên da hương thơm dễ chịu.

Thái Anh

Biên dịch từ Bellasugar

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân