Thứ Tư, Ngày 21 Tháng 4 Năm 2021

Phát sốt với bản DJ thể hiện lòng yêu nước

Thứ Sáu, 11/07/2014 12:00
Chàng DJ Trịnh Quang Khánh hiện đang là một trong những cái tên rất được giới trẻ ngưỡng mộ. Mặc dù mới chỉ 28 tuổi nhưng anh đã gặt hái được những thành công đáng nể trên con đường sự nghiệp là một chàng DJ nổi loạn, một nhà văn sâu lắng và cũng là một doanh nhân trẻ đầy tham vọng.

Mới đây nhất, Quang Khánh đã có một MV âm nhạc ấn tượng, thể hiện tình yêu tổ quốc với những ca khúc hào hùng, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các thế hệ người dân Việt Nam.

Chân dung chàng DJ28 đa tài

MV có tên gọi “Đoàn kết dân tộc” được đầu tư cả về hình ảnh lẫn âm thanh vô cùng độc đáo, mới lạ, công phu và đầy chuyên nghiệp.

MV Đoàn kết dân tộc

“Đoàn kết dân tộc” là bản nhạc kết hợp từ nhiều bài hát gắn liền với lịch sử hào hùng của dân tộc ta. Quang Khánh chia sẻ, MV được lấy ý tưởng từ rất nhiều các ca khúc in sâu vào tâm trí mỗi người dân Việt Nam ta từ xưa tới nay như: Quốc Ca: nói lên sự hào hùng của lịch sử dân tộc; Nối vòng tay lớn: nói về sự đoàn kết giữa 3 miền dân tộc và 54 dân tộc anh em; Đoàn ca: nhắc nhở thế hệ thanh niên phải luôn ghi nhớ tới lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông ta; Cô gái mở đường: là sự hi sinh và cống hiến hết mình của những người phụ nữ Việt Nam anh dũng; Tiến quân ca: nhắc đến lòng yêu nước và quả cảm của mọi thế hệ người dân Việt Nam và Đất nước trọn niềm vui: thể hiện tinh thần đại đoàn kết dân tộc để có một tương lai vững bền cho thế hệ mai sau.

Thế hệ trẻ Việt Nam đại diện cho tiếng nói đoàn kết của dân tộc Việt Nam ta.

Qua MV, chàng DJ 28 muốn gửi đến thế hệ trẻ chúng ta một thông điệp: “Đất Nước là tiếng nói của thế hệ trẻ chúng ta, Tổ Quốc là tinh thần của người mẹ và là chỗ dựa của những người cha. Mong rằng MV sẽ là cây cầu nối gắn kết tình yêu đất nước tiềm ẩn trong mỗi bạn trẻ trên khắp mọi miền dân tộc tạo nên một sức mạnh quật cường, bất khả chiến bại cho dân tộc Việt Nam yêu thương”.

Nguồn Tri Thức Trẻ

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân