Thứ Bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Ngạc nhiên với đá bào lâu tan trong mùa hè chỉ với một nguyên liệu quen thuộc

Thứ Ba, 08/05/2018 03:04
Để đá bào lâu tan chảy trong điều kiện nắng nóng này, chị em chỉ cần thêm vào 1 nguyên liệu nhà bếp thôi.

Mùa hè, những món ăn như sinh tố, sữa chua đánh đá, chè... rất cần đến đá bào (đá xay). Tuy nhiên, cũng vì thời tiết quá nắng nóng nên đá bào vô cùng nhanh tan. Thậm chí chỉ bỏ ra ngoài một lúc là tan hết.

Thế nhưng, chỉ cần một mẹo nho nhỏ giúp đá bào sẽ lâu tan hơn được bình thường, đảm bảo chị em xem thích.

Chuẩn bị:

- 200ml nước

- 30g đường 

(nguồn video: Cchanel)

Cách làm:

Hoà 200ml nước với 30g đường. Sau đó để cho nước hòa đường này đông đá hoàn toàn.

Đem đá ra xay. Đảm bảo với đá có chút đường này sau 30 phút vẫn chỉ tan một chút xíu.

ngac nhien voi da bao lau tan trong mua he chi voi mot nguyen lieu quen thuoc - 1

Chúc chị em thành công!

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân