Thứ Ba, Ngày 21 Tháng 5 Năm 2024

Liveshow Dấu ấn của Hiền Thục: Danh ca Bạch Yến góp mặt

Chủ Nhật, 16/02/2014 12:00
Sau gần 25 năm ca hát, nữ ca sĩ Hiền Thục sẽ trở thành nhân vật tiếp theo trong loạt chương trình Dấu ấn với sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt, trong đó có nữ danh ca Bạch Yến.


Nữ ca sĩ Hiền Thục
 

Làm quen với sân khấu từ năm 8 tuổi, Hiền Thục được khán giả yêu nhạc biết đến từ rất sớm khi tham gia vào đội Sơn Ca (Nhà thiếu nhi quận 1, TP.HCM), cùng lứa với Ngọc Linh, Quang Vinh...

Trong liveshow Dấu ấn lần này, những dấu ấn từ khi còn là một ca sĩ nhí đến lúc trưởng thành của Hiền Thục sẽ tái hiện lại trong vòng 90 phút cùng những ca khúc gắn liền với từng giai đoạn.

Đặc biệt, nhân vật khách mời đầu tiên trong liveshow này vừa được Hiền Thục tiết lộ chính là nữ danh ca Bạch Yến, người mà Hiền Thục vô cùng mến mộ.

Mặc dù tuổi đã ngoài 70 nhưng tiếng hát Bạch Yến, nữ ca sĩ nổi danh làng nhạc Sài Gòn trước năm 1975, vẫn được đông đảo khán giả nhớ đến và yêu mến. Trước lời mời tha thiết của Hiền Thục, danh ca Bạch Yến đã đồng ý xuất hiện trong liveshow Dấu ấn - Hiền Thục.

 


Nữ danh ca một thời vang bóng Bạch Yến 

 

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của dàn thí sinh Giọng hát Việt nhí mà Hiền Thục làm huấn luyện viên. Nhiều khán giả đang háo hức được thưởng thức lại sự kết hợp giữa Hiền Thục và các học trò, đặc biệt là Phương Mỹ Chi.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ từ chối chia sẻ thêm và hứa sẽ tiết lộ cụ thể vào buổi giới thiệu liveshow sẽ diễn ra vào thời gian tới.

Ngoài ra, cô còn úp mở về sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt mà cô quyết định giữ bí mật đến phút chót.

Liveshow Dấu ấn - Hiền Thục sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 1.3 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (quận 1, TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Theo Thanh Niên

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân