Thứ Năm, Ngày 13 Tháng 6 Năm 2024

Khôi hài bảng giá đi chơi, hôn thoải mái Chiến Thắng ngày 14/2

Thứ Ba, 18/02/2014 12:00
Rất nhiều độc giả bật cười vì “dịch vụ cho thuê bạn trai nhân ngày 14/2” của diễn viên hài Chiến Thắng.

Diễn viên hài Chiến Thắng mới chia sẻ 1 thông báo khá hài hước, thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn bè. Theo đó, cây hài cho biết: “Dạo này ít show tính đổi nghề nên khai trương dịch vụ mới: Cho thuê bạn trai.”

Đính kèm thông báo, Chiến Thắng còn liệt kê hẳn 1 bảng giá các gói cước… như thật của dịch vụ đặc biệt này.

"Dịch vụ" đặc biệt của Chiến Thắng khiến nhiều người bật cười.

“Gói Bạn Bè: 500.000 vnd (đi chơi đơn giản, không tiếp xúc cơ thể). Gói Hẹn Hò: 1.000.000 vnd ( nắm tay dạo phố, có kèm quà tặng nhẹ). Gói Lãng Mạn: 1.500.000 vnd (ăn tối nơi đông người + ngã ngớn + hình đăng Facebook). Gói Ăn Tối cùng Gia Đình: 2.000.000 vnd (2.500.000 vnd nếu phải chơi với trẻ nhỏ đi kèm).

Gói Siêu Lãng Mạn: 3.000.000 vnd (tất cả options ở trên + hôn kiểu Pháp 5 phút). Gói Giả Vờ Yêu: 5.000.000 vnd (tất cả option trên + hôn thoải mái trước mặt gia đình và bạn bè + Album lãng mạn đăng Facebook và Zalo và Instargram... + đổi relationship trên Facebook thành Dating và có thể giữ đến 2 tuần sau Valentine )”…

Điều đặc biệt, để “minh họa cho sản phẩm” và tăng độ tin cậy của “khách hàng”, Chiến Thắng đăng kèm 2 bức ảnh cũng không kém phần “độc đáo” và “hấp dẫn” của 2 nam diễn viên hài Quang Thắng và Quang Tèo.

Chiến Thắng trong 1 chương trình.

Sự hài hước của Chiến Thắng khiến rất nhiều bạn bè bật cười. Đáp lại bản thông báo “như thật” của anh, nhiều bạn bè cũng vui vẻ chúc dịch vụ của nam diễn viên phát tài và “đùa” lại: “Ôi trời ơi, cái này là thuê được anh, hay thuê được anh Tèo ạ, phải rõ ràng ra để em chuẩn bị tiền!”.

Thậm chí có người còn muốn thuê 1 người “có giọng hât của Chiến Thắng, cái mũi của Quang Thắng và có mái tóc của Quang Tèo”.

Khi được hỏi về bản thông báo này, Chiến Thắng bật cười: “Đó là 1 chia sẻ vui vui của mình thôi! Ngồi buồn quá, bày trò cho mọi người vui ấy mà!”

 

Được gọi bằng cái tên thân mật "anh chàng nói xấu vợ", Chiến Thắng đang là 1 trong những diễn viên hài khá "được lòng" khán giả. Vẻ chất phác, hiền lành và gần gũi của nam diễn viên chính là điều giúp anh "ghi điểm" trong mắt công chúng.

Theo Tri Thức Trẻ

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân