Thứ Năm, Ngày 13 Tháng 6 Năm 2024

Cô giáo lộ ảnh sex: "Kẻ đen tối, tồi tệ mới buông lời chỉ trích"!

Thứ Tư, 15/01/2014 11:52
"Cô ấy cũng chỉ là một người bình thường thôi, đừng lên án chỉ vì những bức ảnh riêng tư bị kẻ xấu phát tán" - bạn đọc gửi thư về chuyện của cô giáo Bắc Giang.

 Sau khi loạt bài cô giáo Bắc Giang bị kẻ xấu phát tán ảnh sex được đăng tải, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ phía độc giả, có người chỉ trích, lên án, cũng có người chia sẻ cảm thông. Dưới đây chúng tôi xin đăng tải một trong những bài viết được gửi đến tòa soạn từ một độc giả ký tên Nguyễn Bích.

"Thời gian này, trên nhiều mặt báo và cả mạng xã hội xôn xao chia sẻ những thông tin về một cô giáo dạy Sử ở Bắc Giang bị lộ hình ảnh riêng tư. Chuyện lộ ảnh, clip phòng the và bị lan truyền trên mạng xã hội xưa nay không phải là chuyện hiếm, nhưng sự việc lần này lại khiến dư luận đặc biệt chú ý và quan tâm, có lẽ vì nhân vật chính là một cô giáo. 

Nhưng theo cá nhân tôi, dù cô ấy có là ai, là người bình thường hay là một cô giáo thì việc sinh hoạt phòng the là chuyện riêng, là nhu cầu sinh lý hết sức bình thường của một con người. Tôi thật không thể hiểu sao lại có người lên giọng chỉ trích, mắng nhiếc cô ấy? Có lẽ, chỉ những người có tâm hồn đen tối, tồi tệ mới buông lời phũ phàng như vậy với cô giáo tội nghiệp. 

Cô giáo bị tung ảnh sex: Đừng lên án chỉ vì cô ấy là giáo viên

Ảnh sex của cô giáo Bắc Giang bị tung lên mạng đang gây chấn động.

Chắc mọi người sẽ thắc mắc cô giáo ấy quay, chụp lại những hình ảnh phòng the ấy để làm gì? Nếu không quay, không chụp lại thì lấy gì để phát tán? Vấn đề ấy, theo tôi, không thể phán xét được. Đó là chuyện riêng của gia đình người ta. Có luật nào quy định đã là cô giáo thì không được ghi lại những hình ảnh sinh hoạt riêng tư đâu, phải không?

Tôi rất lấy làm ngạc nhiên là một số người lên án cô giáo này khá mạnh mẽ. Nào là “ghi hình lại khi quan hệ là tự bôi nhọ mình”, nào là “cô giáo mà lại làm việc đồi trụy như thế”. Nực cười là lại còn có bạn căn cứ vào những thông tin trên mạng xã hội thì quy ngay cho cô giáo này là “có vấn đề về nhân cách quá rõ ràng”, “đưa đẩy tình cảm với người khác”, “quan hệ không trong sáng”... Các bạn chỉ nhìn những lát cắt sự việc, không nhìn được toàn cảnh, không tường tận câu chuyện nhà người ta nhưng phán xét như thể mình là người nắm rõ sự việc.

Nếu phải chỉ trích ai đó trong vụ việc này, thì kẻ tung những bức ảnh nóng đó lên mạng xã hội mới chính là đối tượng của các bạn. Hắn chính là người đã lập facebook giả và phát tán ảnh nóng cô giáo tội nghiệp ấy, khiến danh dự và uy tín của cô ấy bị ảnh hưởng. Hắn mới chính là người phải hứng chịu mọi lời chỉ trích, mắng nhiếc của dư luận.

Một vấn đề nữa tôi không đồng tình với nhiều người, đó là có bạn cho rằng sau khi bị tung ảnh sex, cô giáo này sẽ không còn đủ tư cách để đứng trên bục giảng nói về những lời hay ý đẹp, giảng dạy về đạo đức lẽ sống với học sinh nữa vì hình ảnh của cô trong mắt học sinh đã bị hoen ố. Thật là nản với những suy nghĩ như vậy?

Tại sao mọi người cứ thích dồn người ta đến đường cùng không có lối thoát vậy? Chẳng phải cô giáo Bắc Giang này đang là một nạn nhân của một kẻ xấu hay sao? Bị tung ảnh phòng the lên chốn công cộng đã khiến cô ấy suy sụp và xấu hổ lắm rồi, vì thế hãy ngừng những lời chỉ trích, những lời phán xét ác độc kia đi. Mong mọi người hãy tỉnh táo, phán xét sự việc một cách minh bạch, rạch ròi, tránh việc đẩy người vô tội đến chân tường.

Chỉ là vài ý kiến cá nhân nhưng mong để mọi người cùng đọc và suy ngẫm. Tôi xin cảm ơn!"

Theo Soha

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân