Thứ Năm, Ngày 13 Tháng 6 Năm 2024

Cô gái thành triệu phú nhờ vẽ tranh bằng… ngực

Thứ Hai, 10/02/2014 12:17
Nhờ bán những bức tranh được vẽ bằng chính bộ ngực của mình, Marcey Hawk, một nữ họa sỹ đang sống tại Hoa Kỳ, đã kiếm được rất nhiều tiền và sự nổi tiếng.

 

Marcey Hawk kiếm tiền tỷ nhờ bán tranh vẽ bằng ngực của mình.

Marcey Hawk – còn được gọi là “Boobie Painter” – đã dùng ngực trần của mình, kết hợp màu vẽ để tạo nên những bức tranh độc đáo, được bán với giá gần 500 USD mỗi bức.

Hiện đang sống tại Califonia- Hoa Kỳ, Marcey Hawk, kể từ khi vẽ bức tranh đầu tiên năm 2016, đã tạo nên hàng ngàn tác phẩm khác nhau. Tất cả đều được Marcey Hawk rao bán thông qua cửa hàng trực tuyến.

Marcey Hawk cho hay, cô có 5 cách vẽ bằng ngực khác nhau, gồm: vẽ bằng cả ngực, bằng nhũ hoa, bằng đỉnh của nhũ hoa, chấm xoáy và “cọ ngực”.

“Tôi bắt đầu dùng bộ ngực của mình để vẽ, sau khi xem một nghệ sỹ trình diễn nhỏ giọt sơn lên cơ thể khỏa thân và lăn tròn trên một tấm vải lớn” – Marcey Hawk nói.

Marcey Hawk cũng cho hay, Jackson Pollock và Vincent Van Gogh là người có ảnh hưởng lớn nhất đến phong cách nghệ thuật của cô.


Tỷ phú Hugh Hefner đã mua tranh của Marcey.

Một phần số tiền có được từ bán tranh đã được Marcey Hawk chuyển cho các hoạt động từ thiện, nhằm đẩy lùi căn bệnh ung thư vú.

Theo Tạp chí Kinh doanh

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân