Thứ Ba, Ngày 16 Tháng 4 Năm 2024

Người đẹp 9X Hoàng Ngân xinh tươi cùng sắc trắng tinh khôi

Thứ Hai, 20/01/2014 09:50
Người đẹp 9X Hoàng Ngân xinh tươi cùng sắc trắng tinh khôi Với nụ cười hồn nhiên và gương mặt rạng ngời, trong sắc trắng tinh khôi, Người đẹp Biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 Ninh Hoàng Ngân lại càng toát lên vẻ trẻ trung, xinh đẹp.

Thông tin cá nhân 


Họ và tên : Ninh Hoàng Ngân. 
Ngày sinh : 07/05/1990 
Thành tích: 
- Người đẹp thời trang cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010. 
- Đạt giải thưởng Siêu mẫu tài năng tại cuộc thi Super model asian beauty contest festival 2011. 
- Người đẹp Biển tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. 
Sở thích : Du lịch, thời trang, xem phim và đọc truyện.
 

Ngân chia sẻ: “Sau khi trở về từ những cuộc thi sắc đẹp, mình đều rất vui và hãnh diện. Mỗi chặng đường đi qua, mình đều cố gắng để lại những dấu ấn riêng, bằng năng lực thực sự của bản thân. Mình luôn coi đó là những thành công nho nhỏ để có động lực để tiếp tục phấn đấu”.

 

Với quan niệm: “Nhận được thì phải biết cho đi”, dù công việc có chiếm hầu hết thời gian thì Ngân vẫn nhận lời khi được mời tham gia các chương trình từ thiện.

 

Đôi lúc điều kiện không cho phép, Ngân cho biết phải từ chối vài lời mời nhưng trong lòng luôn rất áy náy. Những chương trình Ngân tham gia đôi khi rất nhỏ, đơn giản chỉ là đi phát cơm trưa cho bệnh nhân ở bệnh viện nào đó, hay đến trại trẻ mồ côi để quyên góp và chơi đùa cùng các em.

 

“Có rất nhiều cách để làm từ thiện, không phải lúc nào cũng cần có tiền. Đặc biệt với chút thành công đã đạt được trong giới người mẫu, có lần Ngân chỉ quyên góp 1 món đồ lưu niệm bản thân yêu thích kèm chữ ký và vài tấm ảnh tươi tắn là đã có thể tham gia chương trình đấu giá giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ.

 

Khi nhận được thông báo món quà đó đã được mua với giá trị đáng kể, mình vui đến nỗi cười tít cả mắt”, Ngân bày tỏ.

 
 

Hoàng Dung

 

Theo dantri.com.vn

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân