Thứ Năm, Ngày 13 Tháng 6 Năm 2024

'Học hỏi' từ những thảm hoạ thời trang của Jennifer Phạm

Thứ Sáu, 24/01/2014 12:07
Jennifer Phạm luôn hướng mình theo phong cách thời trang sang trọng, quý phái và quyến rũ, nhưng những trang phục mà cô đã từng diện thì chứng minh điều ngược lại. Cùng 'soi' vào phong cách của Jennifer để tự sửa sai cho mình nhé!

 Jennifer Phạm luôn gắn với hình ảnh một người đẹp duyên dáng được yêu mến trong lòng người hâm mộ ngay cả sau ‘scandal’ chia tay Quang. Tuy vậy, khi nhắc đến gout thời trang, thì ít ai có thể phủ nhận được phong cách... có phần sến sẩm, lòe loẹt và gợi cảm quá đà của bà mẹ hai con này.

Trang phục rườm rà

Jennifer Phạm cũng như rất nhiều sao khác đã quá tập trung vào chi tiết mà quên mất một điều rằng “simple is the best” – đơn giản chính là chìa khoá cho phong cách sang trọng, tinh tế. Cô luôn xuất hiện trong những bộ đồ nhiều diềm bèo nhún, xếp ly cầu kỳ hoặc “đắp” đủ lớp voan, ren... khiến Jennifer nhìn rườm rà và kém sang đi rất nhiều. Ngoài ra, những bộ trang phục lỉnh kỉnh này khiến cho Jennifer Phạm trông có phần đẫy đà hơn sự thật.

Nếu bạn là “tín đồ” của những chất liệu voan, ren hay bèo nhún, xếp ly... hãy khéo léo kết hợp chúng một cách vừa phải cho bộ trang phục của mình.

Gợi cảm quá mức

Không khó để nhận ra Jennifer Phạm theo đuổi phong cách quyến rũ và gợi cảm. Tuy nhiên cả trên sân khấu dẫn chương trình và ngoài đời thực, những bộ trang phục mà Jennifer lựa chọn đều có xu hướng bị “quá đà”. Hở quá nhiều hoặc hở không đúng chỗ đều khiến cho vẻ ngoài của người đẹp bị “phô”.

Nếu quyết định lựa chọn cho mình một bộ trang phục gợi cảm, hãy chú ý lựa chọn những thiết kế tinh tế, những đường cắt vừa phải để bộ trang phục tôn được dáng vẻ quyến rũ mà vẫn “hợp nhãn”.

"Nghiện" màu mè

Chạy theo trào lưu màu neon hot trend 2013, Jennifer Phạm nhiệt tình sử dụng những bộ đồ loè loẹt, những màu sắc chói chang. Điều này có lẽ sẽ không tệ đến thế nếu cô biết cách phối chúng với những gam màu khác một cách hài hòa hơn. Ngược lại, Jennifer thường xuyên kết hợp quá nhiều gam màu neon đối chọi và không liên quan trên một bộ trang phục. Vô hình chung, người đẹp đã tự biến mình thành một nhân vật trong... rạp xiếc.

Màu hồng neon, xanh dương, dạ quang... sẽ thật “high fashion” nếu chúng được kết hợp với những tông màu cơ bản, giảm độ nặng nề và “căng thẳng” cho bộ trang phục. 

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân