Thứ Hai, Ngày 5 Tháng 6 Năm 2023

Phương Thanh làm giám đốc giàu có

Chủ Nhật, 09/02/2014 12:00
Nổi tiếng với những vai diễn hài hước, lần đầu tiên chị Chanh vào vai một doanh nhân thành đạt trong bộ phim truyền hình tình cảm hài "Chào tình yêu!".

 

Lần đầu tiên Phương Thanh đóng vai một nữ doanh nhân thành đạt.

Vai diễn của Phương Thanh là bà Hà, mẹ của Minh Hoàng (Nhan Phúc Vinh đóng). Là người phụ nữ đầy quyền lực, bà Hà luôn theo dõi sâu sát không chỉ việc kinh doanh mà tất cả các mối quan hệ của cậu con trai cưng Minh Hoàng. Tuy nhiên, với những vấn đề riêng của cá nhân thì bà lại không thể tự giải quyết được. Có thể nói, nhân vật bà giám đốc của Phương Thanh ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị.

Trước khi trở thành bà chủ một khách sạn 5 sao và khu resort nổi tiếng tại Vũng Tàu, bà Hà từng là một góa phụ đi lên từ hai bàn tay trắng, buôn gánh bán bưng vất vả nuôi hai đứa con. Nữ ca sĩ nổi tiếng với bài hát Gánh hàng rong dễ dàng nhập vai và rơi nước mắt trong một phân cảnh đầy xúc động, khiến không khí đoàn làm phim đang vui bỗng bị chùng lại. 

Cảnh quay khiến không khí đoàn phim bị chùng xuống vì Phương Thanh diễn quá nhập vai.

Chào tình yêu! ("Việt hóa" từ bộ phim hài hước My name is Kim Sam Soon rất ăn khách và gặt hái nhiều giải thưởng lớn tại Hàn Quốc năm 2005) dài 30 tập do đạo diễn Võ Tấn Bình thực hiện, phát sóng vào lúc 21g thứ hai, ba, tư hàng tuần trên kênh HTV2, từ 28/8.

Một vài hình ảnh của Phương Thanh trong phim:

Theo Zing.vn

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân