Thứ Tư, Ngày 16 Tháng 1 Năm 2019

Nữ sinh xinh đẹp làm xe ôm miễn phí

Thứ Sáu, 04/07/2014 12:00
Hôm qua, tại bến xe khách Mỹ Đình, sĩ tử đổ về Hà Nội rất đông để chuẩn bị cho kì thi đại học đợt 1. Lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện cũng ra quân tiếp sức mùa thi. Các hoạt động như giới thiệu nhà trọ miễn phí, giá rẻ; phát bản đồ; phát bánh mì, nước uống;… của sinh viên tình nguyện khiến nhiều phụ huynh và sĩ tử ấm lòng.

Đặc biệt, có rất nhiều nữ sinh xinh đẹp, không quản ngại nắng nóng, vất vả, tình nguyện làm xe ôm và khuân vác đồ cho sĩ tử.

Một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được:​

Nữ sinh ĐH Công nghiệp Hà Nội tình nguyện chở xe ôm miễn phí


Nữ sinh viên tình nguyện đứng giữa cái nắng cầm biển xe ôm miễn phí


Một nữ sinh không quản ngại vất vả khuân vác đồ cho người nhà sĩ tửTại các cửa ra vào bến xe, sĩ tử và người nhà được lực lượng sinh viên tình nguyện hỗ trợ hết mình (Ảnh chụp tại Bến xe Giáp Bát).
 Hình ảnh màu áo xanh tình nguyện, những người đồng hành cùng sĩ tử từ việc ăn nghỉ, cho tới tận cổng điểm thi… là hình ảnh quen thuộc trong suốt các mùa thi Đại học, Cao đẳngQuầy hướng dẫn, chỉ đường luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh.
Sĩ tử vừa được tư vấn nhà trọ, vừa được phát bánh mỳ, nước uống
Vận chuyển đồ đạc giúp sĩ tử từ bến xe ra cổng
Lập hàng rào, phân làn đường tại địa điểm thi trên đường Cổ Nhuế (Từ Liêm, Hà Nội).Lực lượng cảnh sát giao thông cũng chung tay tiếp sức mùa thi.

 

Nguồn Tri Thức Trẻ

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân