Thứ Ba, Ngày 16 Tháng 4 Năm 2024

Ngực to, sexy vẫn thông minh, học giỏi

Chủ Nhật, 26/01/2014 01:33
Thủy 'top' khẳng định: "Ngực to và sexy, hoàn toàn có thể thông minh và học giỏi".

Thủy Top tiếp tục khẳng định khả năng học tập của mình bằng giấy khen của trường St Francis College ở New York (Mỹ), nơi cô đang theo học.

Đây là lần thứ 2, Thủy Top khẳng định sức học của mình. Khoảng giữa năm 2013, Thủy Top khoe tấm bằng khen mà trường St Francis College tặng cho các sinh viên ưu tú.

 

Thủy Top luôn có thành tích học tập tốt tại Mỹ

Lần này, Thủy Top khẳng định, công sức học hành ''trầy da tróc vẩy'' của mình không hao phí. Đồng thời, cô cũng khẳng định: "Ngực to và sexy, hoàn toàn có thể thông minh và học giỏi."

Trước khi sang Mỹ du học, Thủy Top đã từng là học sinh của trường chuyên Hà Nội - Amsterdam. Giờ đây, thành tích học tập tốt của Thủy Top và Midu đã phần nào giảm ác cảm của khán giả về những "hotgirl" trong showbiz.

Dưới đây là toàn bộ chia sẻ đầy tự hào của Thủy Top:

"Lần thứ hai nàng nhận được bằng khen trong dean's list của trường, với thành tích xuất sắc của 18 credits trong kì fall. Vậy là bao công sức cần mẫn học hành trầy da tróc vẩy không hề nao núng trước những người muốn không tin mình làm được điều này bao lâu nay. Giờ có thể ngang ngược và tự tin chứng minh cho lối mòn suy nghĩ của các bạn thêm một lần nữa rằng:  Ngực to và sexy, hoàn toàn có thể thông minh và học giỏi. Các bạn hiểu?"

Theo Vietnamnet

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân