Thứ Bảy, Ngày 1 Tháng 4 Năm 2023

Ngọc Trinh có đủ tư cách để "đá xoáy" Ngọc Hân?

Thứ Hai, 20/01/2014 10:09
Ngọc Trinh có đủ tư cách để "đá xoáy" Ngọc Hân? Với sự kém cỏi và điều tiếng của mình, Ngọc Trinh có tư cách gì để chê bai Ngọc Hân?

Những ngày gần đây, có lẽ câu chuyện Ngọc Trinh cùng ông bầu Khắc Tiệp sang Hàn Quốc tham gia gặp gỡ nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn là rôm rả nhất. Rôm ra vì công chúng được dịp mát mặt khi sao Việt sánh đôi cùng sao ngoại nhưng cũng hoài nghi vì những hình ảnh đặc biệt đó.

Chuyện là, khi chụp ảnh cùng dàn người đẹp tới từ Việt Nam thì ngôi sao Hàn Quốc Kim Woo Bin dường như không thay đổi một chút gì từ tư thế đứng, biểu cảm gương mặt, cách để tay... khiến cho nhiều người cho rằng đây là sản phẩm của photoshop.

Bức ảnh bị nghi là photoshop của Ngọc Trinh

Nhiều người đã lên tiếng về việc này và trong đó có cả nhiều ngôi sao khác của showbiz Việt. Đáp lại trên trang cá nhân, ngoài "đích đến" là Lương Mạnh Hải thì Ngọc Trinh còn gửi tới "hoa hậu chưa bao giờ đẹp". Hoa hậu mà Ngọc Trinh nói đến nhiều khả năng là Ngọc Hân khi một trang cá nhân mang tên cô chỉ trích đây là sản phẩm photoshop.

Dù chưa biết câu chuyện ai đúng ai sai nhưng việc Ngọc Trinh chê bai Ngọc Hân, nếu quả thực là sự thật thì Nữ hoàng nội y lấy tư cách gì để chỉ trích người đàn chị?

Đầu tiên, xét trên danh hiệu, danh hiệu của Ngọc Hân là hoa hậu quốc gia chính thống được tất cả mọi người công nhận và dù không quá đẹp nhưng Ngọc Hân vẫn xứng đáng với ngôi vị mình có được. Còn với Ngọc Trinh, đó chỉ là danh hiệu hoa hậu ao làng và không mấy người thừa nhận trừ những người tổ chức, tham gia hay có liên quan.

Ngọc Trinh được cho là "đá xoáy" Ngọc Hân trên trang cá nhân

Xét về nhan sắc, Ngọc Hân có thể không quá đẹp như thân hình khá mũm mĩm, mắt nhỏ, răng không đều thì nhìn tổng thể cô vẫn khá hài hòa và đẹp một cách tự nhiên. Trong khi đó Ngọc Trinh đã tắm trắng quá nhiều, chiều cao hạn chế và việc cô phẫu thuật thẩm mĩ cũng bị nhiều người nghi ngờ.

Trong quá trình hoạt động trong showbiz của mình, cả hai chọn con đường hoàn toàn khác nhau dù cho đều đi được tới cái đích thành công. Ngọc Trinh làm bà chủ kinh doanh còn Ngọc Hân là nhà thiết kế trẻ hàng đầu.

Sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, Ngọc Hân không dấn thân showbiz hay tham gia điện ảnh, ca nhạc như nhiều người đẹp khác mà cô tập trung vào việc học hành. Người đẹp cũng tránh xa các scandal để chuyên tâm vào thiết kế. Hiện cô là NTK trẻ đầy triển vọng.

Trong khi đó, để có tiền và danh tiếng, Ngọc Trinh không ngần ngại khoe thân thường xuyên. Thậm chí, cô còn bị lộ những hình ảnh khỏa thân mà nhiều người khẳng định chắc chắn là cô. Những phát ngôn sốc, những scandal cũng là điều chưa bao giờ rời xa Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh đủ tư cách gì để chê bai Ngọc Hân?

Xét về học thức, Ngọc Trinh càng chẳng thể so được với Ngọc Hân. Một người chưa tốt nghiệp cấp 3 sao có thể so được với người tốt đẹp đại học danh giá với tấm bằng hạng ưu!

Trong khi Ngọc Trinh "dựa hơi" khá nhiều đấng mày râu như Khắc Tiệp hay người yêu đại gia để tiến thân, kiếm tiền thì Ngọc Hân lại dựa vào chính mình để tự lo cho tương lai, cuộc sống.

Hoa hậu đẹp hay không không chỉ dựa vào chút nhan sắc bề ngoài mà còn phải xét trên cả nhân cách, học thức và nhiều thứ khác, những thứ tồn tại bền vững theo thời gian. Với sự kém cỏi và điều tiếng của mình, Ngọc Trinh có tư cách gì để chê bai Ngọc Hân?

Theo Phunutoday

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân