Thứ Hai, Ngày 15 Tháng 4 Năm 2024

Cô gái trẻ khởi nghiệp thành công với trà thảo dược giảm cân của Havyco

Thứ Tư, 07/02/2018 05:56
Dành hầu hết thời gian để tập tành kinh doanh online là một câu chuyện dài và là một hành trình thú vị của Hiền Trần, hiện là nhà phân phối trà thảo dược Vy & Tea khu vực TP.HCM.

Đối với một cô gái, tìm được một công việc ổn định và một điều kiện sống đầy đủ đã là điều hạnh phúc nhất, không cần phải nghĩ gì thêm nữa. Nhưng với Hiền Trần thì lại khác, dù được ba mẹ và chồng thương yêu, chăm sóc hết mực nhưng cô lại thấy đó là một nền tảng để bản thân có thể cố gắng và bứt phá nhiều hơn.

co gai tre khoi nghiep thanh cong voi tra thao duoc giam can cua havyco - 1

Trước đây, Hiền từng là một nhân viên công chức với công việc ổn định, nhẹ nhàng và có phần thoải mái, nhưng cô gái trẻ lại thấy quá nhàm chán vì chuỗi ngày an nhàn cứ thế trôi qua, không có gì đặc biệt và nổi bật. Bước ngoặc đầu tiên được mở ra từ khi cô sinh em bé đầu lòng, người mẹ trẻ nghỉ thai sản và chỉ quanh quẩn ở nhà chăm con nhỏ, cô bắt đầu tìm tòi và nghiên cứu về kinh doanh online để có thể giảm bớt thời gian rảnh rỗi và cũng là kiếm thêm thu nhập.

co gai tre khoi nghiep thanh cong voi tra thao duoc giam can cua havyco - 2

Khởi nghiệp với một sản phẩm làm đẹp có công dụng giảm cân tan mỡ, vì khi ấy Hiền cũng đang cần muốn cải thiện cho sắc vóc của bản thân mình. Cô gái trẻ vừa trải nghiệm sản phẩm vừa giới thiệu cho các bà mẹ bỉm sữa có cùng hoàn cảnh để thử sức kinh doanh.

Biết đến Vân Anh – CEO thương hiệu Havyco cũng là một cái duyên, cùng là một bà mẹ bỉm sữa đang chăm con nhỏ, hai cô gái có dịp trò chuyện nhiều hơn về các công việc hằng ngày rồi lâu dần trở nên thân thiết lúc nào không hay. Đồng điệu với người bạn thân qua mạng xã hội, Hiền quyết định đồng hành cùng Vân Anh và thương hiệu Havyco để có thể thỏa đam mê kinh doanh hiện đang ấp ủ của mình.

co gai tre khoi nghiep thanh cong voi tra thao duoc giam can cua havyco - 3

Bắt đầu với Havyco, Hiền cũng không tránh khỏi những khó khăn, thử thách. Ban đầu, cô chỉ nhập ít hàng để phân phối nhỏ lẻ cho bạn bè, rồi lâu dần, với sự kiên trì không ngừng, cô bắt đầu có những khách sỉ đầu tiên, đam mê lại một lần nữa được tiếp thêm động lực, cô lại phấn đấu nhiều hơn để có thể phát triển hệ thống ngày một vững mạnh.

Những khách sỉ nhập hàng thường xuyên, Hiền cố gắng tạo điều kiện và hệ thống hóa cho họ trở thành những đại lý phân phối lớn, trực tiếp nhập hàng và hổ trợ tuyển sỉ để phát triển thêm mạng lưới. Lúc đó, Hiền là thành viên duy nhất trong Havyco chỉ nhập hàng cho đại lý chứ không bỏ sỉ hay bán lẻ cho bất kì ai.

co gai tre khoi nghiep thanh cong voi tra thao duoc giam can cua havyco - 4

Và bây giờ, Hiền đã là một nhà phân phối lớn của Havyco tại TP.HCM, với hệ thống lên đến hàng trăm đại lý và chi nhánh trực thuộc khu vực. Từ một cô gái công chức nhàn hạ và một bà mẹ bỉm sữa rảnh rỗi, Hiền đã thành công đáng mơ ước với doanh thu mỗi tháng lên đến hàng trăm triệu đồng.

co gai tre khoi nghiep thanh cong voi tra thao duoc giam can cua havyco - 5

“Để có bản lĩnh dồn hết thời gian vào kinh doanh online với Hiền cũng là một điều rất khó khăn, suy nghĩ và đắn đo cũng rất nhiều vì sự phản đối từ phía gia đình. Nhưng rồi tất cả Hiền đã vượt qua và thành công như hiện tại, Hiền tin chỉ cần bạn đầu tư nghiêm túc và thật sự nhiệt huyết với con đường mà mình đã chọn thì thành công ắt sẽ là đích đến cuối cùng” – Hiền Trần chia sẻ.

(Theo Khám phá).

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân