Thứ Sáu, Ngày 9 Tháng 6 Năm 2023

Phái đẹp Đà Nẵng nhận Iphone X sành điệu tại lễ khai trương TMV đẳng cấp quốc tế

Thứ Năm, 24/05/2018 04:49
Iphone X sành điệu, hàng ngàn suất làm đẹp miễn phí, cùng 1 tỷ đồng quà tặng đã được trao tay phái đẹp tại lễ khai trương Ngọc Dung Đà Nẵng.

Ngày 20/5, lễ khai trương Ngọc Dung chi nhánh Đà Nẵng đã được diễn ra tại số 95 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu. Được biết, chi nhánh cũ tọa lạc ở số 151 Nguyễn Văn Linh từ lâu đã là địa chỉ làm đẹp yêu thích của chị em Đà Thành.

phai dep da nang nhan iphone x sanh dieu tai le khai truong tmv dang cap quoc te - 1

Chi nhánh mới được nâng cấp đạt chuẩn quốc tế, từng bước hoàn thiện sứ mệnh giúp triệu khách hàng “đẹp mãi với thời gian”.

Chương trình khai trương lần này chính thức đánh dấu sự thay đổi đột phá, lột xác ngoạn mục của Ngọc Dung Đà Nẵng với chất lượng đẳng cấp.

phai dep da nang nhan iphone x sanh dieu tai le khai truong tmv dang cap quoc te - 2

Chị Ngô Thị Hà Ny may mắn trở thành chủ nhân của giải đặc biệt – 1 Iphone X trị giá 30 triệu đồng.

Trong khuôn khổ sự kiện, khách tham dự còn được trải nghiệm làm đẹp miễn phí một trong các dịch vụ cao cấp như: Hifu trẻ hóa da; laser da - điều trị nám/thâm/mụn; giảm mỡ công nghệ siêu âm Ultratherapy; laser trị thâm mông/bẹn và rất nhiều ưu đãi khác lên đến 90%.

phai dep da nang nhan iphone x sanh dieu tai le khai truong tmv dang cap quoc te - 3

Chị Ngọc Diệp cho biết: “Là phụ nữ, nhất là khi trên 25 tuổi thì nhu cầu làm đẹp rất cao. Mình cũng đang tìm kiếm phương pháp để cải thiện làn da, xóa nếp nhăn, chân chim, đường hằn rãnh má cười… Được biết Ngọc Dung Đà Nẵng đã nâng cấp với những kỹ thuật mới chuẩn quốc tế, mong rằng sẽ giúp mình cũng như chị em xóa bỏ lo âu về những dấu hiệu lão hóa trên gương mặt.”

phai dep da nang nhan iphone x sanh dieu tai le khai truong tmv dang cap quoc te - 4

Chị Phúc chia sẻ: “Tôi được biết Ngọc Dung tại địa chỉ mới đã nâng cấp lên chất lượng quốc tế với nhiều kỹ thuật mới. Mong rằng chi nhánh mới sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của chị em Đà Nẵng.”

phai dep da nang nhan iphone x sanh dieu tai le khai truong tmv dang cap quoc te - 5

Bà Võ Thị Ngọc Dung - Tổng Giám đốc hệ thống TMV Ngọc Dung cùng đội ngũ nhân viên tại chi nhánh Đà Nẵng.

Bà Võ Thị Ngọc Dung, Tổng Giám đốc hệ thống TMV Ngọc Dung chia sẻ: “Hy vọng rằng với sự lột xác chuẩn đẳng cấp của Ngọc Dung Đà Nẵng, chúng tôi có thể phục vụ hết lòng, mang đến những dịch vụ chất lượng, an toàn để phái đẹp Đà Nẵng ngày một xinh đẹp và tỏa sáng.”

Đăng ký TẠI ĐÂY để nhận được voucher trị giá 2.000.000 đồng, trải nghiệm làm đẹp 1 trong 5 dịch vụ “hot” tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Chi nhánh Đà Nẵng: 95 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu.

Hotline (miễn phí) 18006377

Xem thêm hệ thống 11 chi nhánh tại: http://www.ngocdung.com

Hoặc Fanpage: Ngocdungbeauty

(Theo Khám phá).

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân