Thứ Tư, Ngày 16 Tháng 1 Năm 2019

“Phù thủy thời trang” hô biến trang phục xấu xí thành đẳng cấp

Thứ Năm, 10/07/2014 12:00
Cư dân mạng đang “phát sốt” với một “phù thủy thời trang” - người có khả năng biến những trang phục rẻ tiền, cũ kỹ của những cửa hàng thời trang bình dân trở thành những món đồ thời trang đẳng cấp, đẹp mắt và thời thượng.

 Jillian Owens là một nhà văn kiêm nhà thiết kế thời trang ở thành phố Colombia, tiểu bang Nam Carolina, Mỹ. Gần đây, Jillian quyết định sẽ đi theo một hướng đi khác trong sự nghiệp thiết kế thời trang của mình.

Gặp phải một số khó khăn về tài chính và cảm thấy không thích thú với việc thời trang thay đổi nhanh như chong chóng hiện nay, Jillian quyết định sẽ biến những trang phục rẻ tiền, cũ kỹ của những cửa hàng thời trang bình dân trở thành những món đồ thời trang đẳng cấp, đẹp mắt và thời thượng.

Cô Jillian Owens cho biết: “Cách đây vài năm, tôi bắt đầu quan tâm đến việc thay đổi cách mà mọi người nghĩ về thời trang. Tôi lo lắng cho những ảnh hưởng của thời trang đối với hành tinh của chúng ta, khi người ta vứt đi những món đồ một cách quá nhanh chóng, chỉ đơn giản vì sau một thời gian thịnh hành, món đồ đó trở nên lỗi mốt hoặc nhàm mắt”.

Vậy là Jillian Owens bắt đầu lập ra một blog, sử dụng khả năng thiết kế thời trang của mình để “phù phép” cho những trang phục rẻ tiền, cũ kỹ và đôi khi còn khá xấu xí. Ý tưởng của Jillian đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng bởi nó rất sáng tạo, tiết kiệm, độc đáo và còn rất thân thiện với môi trường.

Cùng chiêm ngưỡng tài “phù phép” của “phù thủy thời trang” Jillian Owens:Theo Bored Panda

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân