Chủ Nhật, Ngày 23 Tháng 6 Năm 2024

Hoa hậu Hà Kiều Anh "đọ sắc" cùng hoa hậu 9x

Chủ Nhật, 23/02/2014 12:00
HH Hà Hiều Anh nổi bật với sắc đỏ rực rỡ khi tới tham gia sự kiện

 Từng có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện trong buổi dạ tiệc Blue Ocean World của NTK Võ Việt Chung khi HHHà Kiều Anh là khách mời VIP, còn Người Việt Nam đầu tiên đăng quang Ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân là Đại sứ môi trường của Quỹ, nên cả hai chị em khi gặp nhau trong buổi dạ tiệc vinh danh 100 Doanh nhân thành đạt với vai trò khách mời VIP do người đẹp Thu Hương tổ chức đã ríu rít trò chuyện không dứt.


Hoa hậu Hà Kiều Anh diện đầm đỏ rực rỡ đến tham dự sự kiện.Cả hai chia sẻ thời gian này đều khá bận với công việc riêng cũng như kinh doanh nên hẹn một ngày không xa để cafe trò chuyện.

Thủy Hương vẫn đẹp mặn mà bất chấp năm tháng.

Buổi tiệc còn có sự tham gia của diễn viên Mai Thu Huyền.

Nhìn lại một năm qua, kể từ sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2012, một cuộc thi đầy uy tín và danh giá với 21 năm kinh nghiệm, Diệu Hân tích cực tham gia các công tác của một Tân Hoa Hậu Đông Nam Á, cô cũng vừa lên đường sang Thái Lan để làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á- nơi mà cô đăng quang cách đây 1 năm.

Cô chia sẻ, sắp tới cô sẽ tập trung cho việc học tập trên trường, cũng như công việc kinh doanh với dì ruột, cũng như cùng bạn thân mở công ty chuyên về kiến trúc thiết kế xây dựng Thiên Trường hiện cô đang làm, đồng thời xuất hiện những event quan trọng và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện hơn nữa .

Bên cạnh đó, cô gái trẻ Diệu Hân hiện cũng đang là ứng cử viên sáng giá cho chức đại sứ du lịch năm 2014 sẽ được công bố tới đây!

Theo Xinhxinh/Year1

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân