Thứ Tư, Ngày 16 Tháng 1 Năm 2019

Thời trang "quần ngắn" xuống phố của tín đồ Á

Thứ Năm, 17/07/2014 12:00
Quần ngắn, váy ngắn luôn là một kiểu mốt quen thuộc với mọi tín đồ. Được khai thác nhiều trên đường phố, nhưng chúng chưa bao giờ làm người ngắm nhìn cảm thấy nhàm chán. Đó là sức hút khó cưỡng từ đôi chân mượt mà của phái đẹp.

 Một yếu tố khiến thời trang “quần ngắn” trở nên hấp dẫn nữa chính là sự ứng dụng linh hoạt, đa màu sắc của tín đồ. Họ mang đến nhiều sắc thái phong cách như: năng động, gợi cảm, tinh nghịch với chiếc quần ngắn.

Không chỉ có các cô gái phương tây mới mặc đẹp, giới mộ điệu châu Á cũng tỏ ra “lợi hại” chẳng kém. Mảng thời trang châu Á hiện nay đang rất nhộn nhịp và xuất hiện nhiều tín đồ mặc “chất”. Không ít người đã bỏ thói quen xuề xòe khi ra đường, thay vào đó để ý kỹ hơn từ quần áo, giày dép và những phụ kiện nhỏ xinh.

Cùng xem thời trang “quần ngắn” của các cô gái châu Á:

Cao Viên Viên xinh đẹp và gợi cảm trên phố


Cởi bỏ chiếc áo blazer, Cao Viên Viên với quần short, áo hai dậy cực kỳ phù hợp với ngày hè Diêu Thần tinh nghịch với quần bò yếmMột người đẹp Trung Quốc năng động với giày thể thao và sử dụng áo denim dáng oversize khoác ngoàiChiếc áo khoác dáng dài đang rất được lòng nhiều tín đồ trẻ tuổi
Gợi cảm và bắt mắt với chân dài, eo thon


1405418740 duongpho8 Thời trang "quần ngắn" xuống phố của tín đồ ÁMột cô gái mang đến phong cách nữ tính
Quần short và áo hở eo chưa bao giờ hết “nóng”1405418740 duongpho14 Thời trang "quần ngắn" xuống phố của tín đồ ÁMỗi người một cách ứng dụng khiến thời trang quần ngắn trở nên đa dạng, nhiều màu sắc 

Nguồn Tri Thức Trẻ

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân