Thứ Ba, Ngày 21 Tháng 5 Năm 2024

Đọ trang sức: ai nhiều vàng nhất Việt Nam

Thứ Hai, 17/02/2014 12:00
Tất nhiên đó chỉ là lời nói vui của cộng đồng mạng khi chứng kiến những bức ảnh khoe vàng lộ liễu được chia sẻ trên nhiều fanpage.

 

Những ngày qua, cộng đồng mạng chia sẻ và bàn tán về bức ảnh của một người đàn ông đeo vàng khắp người. Những chiếc vòng vàng trên cổ, trên tay người đàn ông này khiến người xem không khỏi hoa mắt, choáng ngợp. Thậm chí, nhiều dân mạng còn bình luận vui khi cho rằng đây là "người đàn ông đẹp trai nhất Việt Nam", hay "không nhìn mặt đã biết anh ấy rất đẹp trai"....
 

Tuy nhiên, đây không phải là bức ảnh khoe vàng duy nhất khiến dân mạng choáng ngợp. Còn nhớ, bức ảnh chụp một phụ nữ đẹo đầy vàng trên người ở Thanh Hóa cũng đã từng khiến cộng đồng mạng xôn xao. 

Theo thông tin từ người đăng tải thì người phụ nữ này bán vàng mã và đồ thờ cúng ở đền Sòng Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Một số ý kiến cho rằng số vàng mà người phụ nữ này đeo chỉ là đồ giả.

Bức hình về người phụ nữ này cũng đã từng khiến dân mạng xôn xao

Khác với 2 trường hợp ở trên, hình ảnh về đôi bạn trẻ Lạng Sơn đeo đầy vàng trong ngày cưới khiến dân mạng thực sự sốc và không khỏi ghen tị. Đám cưới "dát vàng" ồn ào của họ đã từng là chủ đề bàn tán xôn xao trong suốt một thời gian dài.

Cặp đôi trẻ đeo đầy vàng trong ngày lễ vu quy

 
Theo Soha

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân