Thứ Sáu, Ngày 23 Tháng 3 Năm 2018
Nếu chưa có kiểu áo sơ mi nổi bật nhất dịp này thì thật có lỗi với bản thân quá!
Kiểu áo này nữ tính vô cùng và có ưu điểm rất dễ phối đồ. Bạn có thể dễ dàng tìm mua với nhiều mức giá phù hợp.
SOWON – thương hiệu thời trang nữ đến từ Hàn Quốc đang tạo nên cơn sốt cho phái đẹp Việt với những thiết kế giày, túi xách... đậm phong cách Hàn Quốc.
Những chiếc khăn nhỏ xinh nhưng lại đem đến những hiệu ứng thị giác mạnh mẽ đối với người đối diện là món đồ mà các nàng ai cũng nên có trong tủ đồ.

Đoán tính cách qua trang sức

Thứ Hai, 16/06/2014 00:00
Sự hiện diện của những món trang sức trên cơ thể của bạn không đơn thuần chỉ là phương tiện thể hiện phong cách cá nhân,nó còn bộc lộ con người,cá tính của bạn nữa đấy.
Chỉ còn vài ngày nữa, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sắp diễn ra. Khắp mọi nơi trên thế giới đều diễn ra các hoạt động nhằm hưởng ứng, ch đón mùa World Cup 2014.
Cũng như mọi cô gái, người Ấn Độ thường chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước ngày cưới về cả tâm lí lẫn thể chất. Khác với những vùng miền, tôn giáo khác, phụ nữ Ấn gắn việc làm ...
Bộ lạc Kayan ở Burman Myanmar có một tập tục rất kỳ lạ. Những người phụ nữ ở đây coi chuẩn mực của vè đẹp là phải sở hữu chiếc cổ dài.
Phụ nữ thiếu trang sức chẳng khác nào món ăn không được nhấn bằng một thứ gia vị đặc biệt. Món ăn dù cầu kỳ đến đâu mà thiếu đi thứ gia vị chủ đạo cũng không thể chinh ...
Những món đồ trang sức mỹ kí tuy đa dạng và khá tinh tế về kiểu dáng nhưng lại có tuổi thọ không lâu. Chính vì thế, bạn cần phải tuân theo những quy tắc lưu giữ cơ bản ...
Những bí quyết giúp bạn chọn và kết hợp trang sức cùng đồ công sở sao cho hợp lý, nhã nhặn mà vẫn nổi bật.
Bên cạnh việc update những mẫu trang phục đẹp, người ta sẽ không quên top mẫu trang sức hot hoặc các xu hướng trang sức mới mùa thời trang xuân hè 2014.
Nữ doanh nhân