Thứ Hai, Ngày 15 Tháng 4 Năm 2024

Angela Phương Trinh chính thức được phép biểu diễn

Thứ Ba, 25/02/2014 05:06
Sau khoảng thời gian chờ đợi khá lâu, Angela Phương Trinh đang rất háo hức khi đã cầm trên tay quyết định chính thức về việc được phép biểu diễn trở lại của mình.

Vào ngày 17/2, Angela Phương Trinh đã chia sẻ với truyền thông về tin vui được tham gia hoạt động biểu diễn trở lại sau khi hoàn tất các thủ tục xử phạt hành chính theo quy định tại 2 thành phố Hải Phòng và Hà Nội. Tuy nhiên, tin tức này khi đưa ra vẫn khiến nhiều người nghi ngờ vì chưa có gì xác thực chính xác rằng Angela Phương Trinh đã được gỡ lệnh cấm. Thậm chí một số thông tin còn cho rằng nữ ca sĩ lại tiếp tục nói dối.


Hôm qua (21/2), nữ ca sĩ một lần nữa mừng rỡ khi cầm trên tay công văn chính thức từ Cục Nghệ thuật biểu diễn và "danh chính ngôn thuận" trở lại sân khấu ca nhạc.


Văn bản chính thức từ Cục Nghệ thuật biểu diễn về việc cho phép Angela Phương Trinh hoạt động nghệ thuật trở lại

Công văn từ Cục Nghệ thuật biểu diễn có chữ kí của Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương ghi rõ: "Ngày 20 tháng 2 năm 2014, Cục Nghệ thuật biểu diễn nhận được đơn trình bày của bà Lê Ngọc Phương Trinh (Angela Phương Trinh) về việc đã nhận thức rõ hành vi sai phạm trong quá trình tham gia biểu diễn nghệ thuật, chấp hành đầy đủ các quyết định xử phạt vi phạm hành chính của cơ quan có thẩm quyền (Có gửi kèm theo quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Hà Nội và Hải Phòng) và cam kết thực hiện đúng quy định của pháp luật; giữ gìn hình ảnh của người nghệ sĩ biểu diễn trước công chúng. Sau khi xem xét Cục Nghệ thuật biểu diễn trân trọng đề nghị Sở VH-TT&DL các tỉnh/ thành phố: Cho phép bà Lê Ngọc Phương Trinh (Angela Phương Trinh) tiếp tục tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang..." 


Angela Phương Trinh đang vô cùng hạnh phúc trước tin tức được biểu diễn trở lại này

Như vậy, sau công văn số 694/NTBD-PQL ngày 30/8/2013 của Cục Nghệ thuật biểu diễn về việc tạm dừng cho phép Angela Phương Trinh tham gia các chương trình nghệ thuật, trình diễn thời trang trong cả nước thì kể từ ngày 21/2/2014, sau 6 tháng nhận lệnh cấm, nữ ca sĩ đã có thể trở lại với sân khấu ca nhạc.
Angela Phương Trinh hạnh phúc cho biết: "Cầm công văn chính thức từ Cục Nghệ thuật biểu diễn tôi cảm thấy vô cùng háo hức. Tôi đã được đi diễn trở lại và sẽ sớm xuất hiện trên sân khấu ca nhạc với hình ảnh mới. Tôi đã rất nhớ sân khấu và hi vọng sẽ nhận được nhiều tình cảm từ khán giả trong lần trở lại này".
Theo Khám Phá

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân