Thứ Năm, Ngày 13 Tháng 6 Năm 2024

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Đức có mặt tại Việt Nam

Thứ Sáu, 11/10/2013 02:30
Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Đức có mặt tại Việt Nam Ngày 12/10/2013 tại khách sạn Hilton (Số 1, Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Công ty TNHH TM QT BEAUTY LIFESTYLE GERMANY VIET NAM sẽ tổ chức lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm MALU WILZ. Sự kiện này đánh dấu việc gia nhập một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Đức tại Việt Nam.

Buổi lễ ra mắt sẽ giới thiệu những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất không chỉ ở Đức mà ở 31 quốc gia khác trên toàn thế giới với những sản phẩm mang thương hiệu Malu Wilz. Những sản phẩm của Malu Wilz đều chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên chủ yếu từ khoáng chất, không chì, không có chất bảo quản. Malu Wilz là sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn thích hợp cho mọi loại da kể cả những làn da mẫn cảm nhất.

Với khẩu hiệu quen thuộc luôn song hành “Cảm nhận vẻ đẹp của riêng bạn” Malu Wilz muốn gửi đến khách hàng thông điệp: Hãy tự khám phá bản thân và tôn vinh những vẻ đẹp sẵn có bên trong mà mình đang có bằng cách chăm sóc và lựa chọn thông minh những sản phẩm phù hợp nhất dành cho làn da. Biết chăm sóc bản thân để luôn tạo cho mình sự tự tin, luôn tươi trẻ mang đến niềm vui cho bản thân và những người xung quanh.

Nguyễn Lựu
Nguyễn Lựu

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân