Vốn chăm chút cho hình ảnh kỹ càng nhưng Hồ Ngọc Hà cũng không ít lần bị chê dáng mỏng. Sở dĩ nữ hoàng showbiz có chiều cao nổi bật nhưng lại có khuyết điểm hơi gầy, đặc biệt là khi cô diện váy bó.
Ngoài việc cần có chế độ ăn hợp lý giúp tăng cân, Hồ Ngọc Hà cũng nên tránh chụp ảnh góc nghiêng 1/2. Chính góc chụp này là "thủ phạm" tố thân hình không thật sự cân đối của cô.
Ngoài ra, đây cũng là góc chụp mà các nàng mảnh khảnh cũng nên lưu ý để đẹp hơn khi lên hình. Bởi bạn hoàn toàn có thể khéo léo chê khuyết điểm nếu biết cách tạo dáng khôn khéo.
Hồ Ngọc Hà kém đẹp với góc chụp nghiêng, đường cong của nữ ca sĩ biến đâu mất rồi!
Đây đích thị là góc chụp mà Hồ Ngọc Hà cần né ống kính nếu không muốn có hình ảnh kém hấp dẫn.
Cân nặng của cô được đánh giá chưa tương xứng với chiều cao, mặc dù vòng eo thon gọn và thân hình mảnh khảnh là ao ước cuả nhiều cô gái trẻ.
Hồ Ngọc Hà quá mỏng manh đặc biệt với góc chụp "không có tâm" này.
Vòng 3 của cô cũng "chồi, sụt" rất bất thường khi chụp ảnh ở góc nghiêng.
Cô sẽ gợi cảm hơn nếu có cân nặng cân xứng hơn với chiều cao 1m73.
Ai nói gầy thì lên hình lúc nào cũng đẹp, kể cả đúng góc, Hồ Ngọc Hà mới thật sự toả sáng. Còn chụp nghiêng như vậy thì quả thật khó cho người đẹp.
Xét theo hình ảnh này, vòng 1 lẫn vòng 3 của Nữ hoàng giải trí cũng lặn mất tăm!
Hồ Ngọc Hà nhìn đẹp và thu hút hơn rất nhiều ở góc chụp chính diện hoặc góc 3/4. Những nàng có vóc dáng quá gầy giống như nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng nên tránh góc chụp nghiêng khi muốn... sống ảo.
Bên cạnh đó, việc mà người hâm mộ tha thiết cầu xin Hà làm bây giờ chỉ là.. tăng cân.
VẬY BÍ QUYẾT ĐỂ TĂNG CÂN ĐƠN GIẢN NHẤT CHO NÀNG GẦY NHƯ HỒ NGỌC HÀ LÀ GÌ?
Muốn tăng cân, hãy ăn thật nhiều bí đỏ, loại quả này có chứa rất nhiều khoáng chất, vitamin và axit hữu cơ. 100g sẽ cung cấp tới 30 calo, 1% protein, 8% glucia, photpho 19mg, kali 430mg, calci 23mg, 0,5mg sắt, vitamin C 8mg... Đây đều là những chất rất có ích cho cơ thể và hỗ trợ rất nhiều cho người muốn tăng cân.
Việc sử dụng bí đỏ còn có rất nhiều lợi ích khác dành cho sức khỏe, và đặc biệt là còn có khả năng làm đẹp da. Cách tốt và ngon nhất khi dùng bí đỏ là kết hợp với sữa tươi.
Bí đỏ có rất nhiều công dụng cho chị em trong việc làm đẹp.
Nguyên liệu làm sữa bí đỏ
300 g bí ngô, 2 hộp sữa tươi không đường, 1/3 hộp sữa đặc100 ml nước cốt dừa.
Nguyên liệu rất đơn giản và dễ mua.
Bước 1: Chị em gọt sạch vỏ, cắt bí thành từng miếng nhỏ để dễ chế biến và nhanh hơn.
Bước 2: Cho bí đã cách vào nồi hấp cách thủy, đây là cách tốt nhất dễ giữ nguyên dưỡng chất.
Bước 3: Sau khi bí chín mềm, bạn hãy sử dụng máy say để làm mịn và nhuyễn nhất.
Bước 4: Bạn hãy cho thêm sữa tươi, nước cốt dừa và sữa tươi để trộn lẫn.
Bước 5: Và bước cuối cùng, bạn hãy đun sôi hỗn hợp này, để nguội và để vào tủ dùng dần.
Uống 2 cốc bí đỏ mỗi ngày sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng, vừa ngon vừa vô cùng hiệu quả!