Chủ Nhật, Ngày 23 Tháng 6 Năm 2024

Quà tặng công nghệ bỗng phát sốt mùa Valentine

Thứ Sáu, 14/02/2014 12:00
Mùa Valentine năm nay, giới trẻ Hà Nội bỗng nhiên chuộng những món quà công nghệ như máy tính điện tử cầm tay hình thanh socola, tai nghe trái tim hay đèn Led chiếu hình…

 

Nhiều cửa hàng tại Hà Nội đang tập trung đưa ra các mặt hàng độc đáo để hướng đến những đối tượng mua quà Valentine. Trong đó yếu tố công nghệ tiện ích và thông minh, sáng tạo khiến Valentine 2014 khác biệt so với các năm trước đây. Trong ảnh là chiếc máy tính được ngụy trang bằng hình dáng thanh socola.

Tại dãy cửa hàng quà tặng trên phố Tôn Thất Tùng, người mua có thể tìm thấy chiếc tai nghe hình trái tim có thể sử dụng 2 loa hoặc 2 tai nghe cùng một lúc. Chiếc tai nghe dành cho các cặp tình nhân này có giá 120.000 đồng.

Bên cạnh đó, bác món quà tặng Valentine 2014 tận dụng rất nhiều yếu tố ánh sáng của đèn Led để tạo các hiệu ứng hình ảnh, dòng chữ truyền tải thông điệp cũng được các bạn trẻ ưa chuộng trong mùa Valentine năm nay.

Trong ảnh là mẫu đèn LED phát sáng hình đang gây sốt với nhiều màu sắc lựa chọn.

Đèn LED phát sáng khi mở công tắc.

Đèn chậu hoa flasma phát sáng độc đáo này có giá khoảng 200 tới 300.000 đồng.

Nhân viên cửa hàng trên phố Tôn Thất Tùng cho hay, mặt hàng này đang bán rất chạy:“Đèn chậu hoa flasma rất dễ sử dụng, chỉ cần lắp pin 3 pin AA và có thể dùng làm đèn ngủ cả đêm. Hơn nữa đèn này có thể thay đổi 7 màu, độ sáng vừa phải nên khá dễ chịu để đặt trong phòng ngủ”.

Máy chiếu hình ảnh trái tim, trời sao, dải ngân hà hoặc các cung hoàng đạo…

hay đèn Led báo thức có thể ghi được chữ dạ quang tên của đôi uyên ương… giá khoảng vài trăm nghìn đồng cũng đang rất được ưa chuộng bởi sự đơn giản và tiện lợi.

Theo Vietnamnet

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân