Thứ Hai, Ngày 22 Tháng 7 Năm 2024

Hoàng Quyên hát lại hit 'Lắng nghe mùa xuân về'

Thứ Tư, 22/01/2014 09:33
Á quân Vietnam Idol 2012 thể hiện lại ca khúc xuân nổi tiếng dành tặng khán giả dịp năm mới.

 Sau single “Người em đã yêu”, “Ngày nắng” và “Sóng ngang”, Hoàng Quyên quyết định cover bản hit “Lắng nghe mùa xuân về” để dành tặng những khán giả ủng hộ cô trong một năm qua.

Trong cuộc thi Vietnam Idol 2012, Hoàng Quyên từng được Mỹ Tâm khen và thừa nhận về khả năng cover các ca khúc rất tốt. Hoàng Quyên cho biết, cô làm mới lại "Lắng nghe mùa xuân về" với bản phối gần với thể loại world music, tạo cho người nghe cảm nhận được không gian Tết tràn ngập. Nữ ca sĩ đã bỏ ra ba ngày để thu âm hoàn chỉnh bài hát này. Ca khúc được phát hành online trên các trang âm nhạc vào ngày 21/1.

Hoàng Quyên cover "Lắng nghe mùa xuân về" lì xì cho fan.

"Lắng nghe mùa xuân về" là một trong những ca khúc được yêu thích dịp năm mới. Tác phẩm được nhạc sĩ Dương Thụ sáng tác ở Sài Gòn nhưng lại mang đầy hơi thở mùa xuân của Hà Nội. Nhạc sĩ từng chia sẻ “Lắng nghe mùa xuân về” được viết ra từ những cảm xúc bất chợt khi nhớ về thủ đô giữa ngày xuân Sài Gòn. Hầu như các giọng ca lớn của Việt Nam như: Hồng Nhung, Thanh Lam, Hà Trần đều thể hiện rất thành công bài hát này.

Hiện á quân Vietnam Idol và êkíp của mình đang trong giai đoạn hoàn tất sản phẩm CD đầu tiên. Album vol 1 của Hoàng Quyên sẽ được phát hành trên toàn quốc vào giữa tháng 2/2014.

Theo vnexpress

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân